บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

Ks Kurve จาก Kardinal Stick รุ่นมาใหม่ ตัวนี้ขายดีจริง ได้รับความนิยมไม่มีตก แหล่งรวม เทคโนโลยี สมัยใหม่ มาพร้อมความก้าวหน้า ขั้นสุด

Go to shop

Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยู่ในระบบ Pod system ซึ่งเป็นหนึ่งใน รุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน มีคุณภาพแบบแปลกใหม่ ซึ่งในการออกแบบ ตัวเครื่อง นั้นมีความสุดล้ำทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด ของทางแบรนด์ Kardinal Stick ทั้งนี้ทางแบรนด์พร้อม ปรับเปลี่ยน ในสิ่งที่ไม่มีความจำเป็น หรือก่อให้เกิดความล้าช้าของระบบภายใน พร้อมทั้งมีวิธีการดูแลรักษาง่าย

อย่ามัวรีรอ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะกับผู้ที่ริเริ่มการสูบควัน

Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า Pod System สุดพรีเมียม ชนิดที่ว่ามีการออกแบบ มาแบบไม่ซ้ำซ้อน มีการใช้งานง่าย ด้วยการมีผิวสัมผัสที่ราบเรียบ สีตัวเครื่องสุดเรียบหรู พร้อมรูปทรงที่มีความลงตัว เหมาะกับการถือจับอย่างถนัดมือ ของผู้ใช้ ในแบบที่ไม่ใช่ความบังเอิญแต่อย่างใด เนื่องจากทางผู้ผลิตเขาได้คิดออกมา เพื่อต้องการที่จะเป็นความนิยม อันดับหนึ่ง ต้องการครองใจผู้ใช้งาน

เทคโนโลยีที่พัฒนา พร้อมทั้งออกแบบ โดย Kardinal Stick (Ks) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ณ ตอนนี้ ซึ่งทางแบรนด์ Ks มีตัวผลิตภัณฑ์ อยู่ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ks Kurve Lite , Ks Quik , KS Pod Max หากแต่ Ks Kurve คือ อีกหนึ่งรูปแบบที่ได้มีการออกแบบ มาเพื่อตอบสนอง ต่อความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้โดยเฉพาะ Kurve จะออกแบบมาให้ ผู้ใช้สามารถเปลี่ยน หัว Pod ได้ง่ายๆ และมีราคาไม่แพงเลย

แนะนำ Ks Kurve ตัวช่วย ที่ช่วยเพิ่มฟีลในสูบควัน

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve คือ Pod System ชนิดหนึ่ง ที่ได้มีการถูกออกแบบ มาเพื่อให้ตอบสนองลูกค้า ที่มีความต้องการความสะดวก สบาย และต้องการความแปลกใหม่ในการสูบควัน โดยมีความต้องการละทิ้งการสูบควันแบบเก่า ด้วยการที่ Kardinal Kurve มีขนาดเล็ก 112.5 x 20.5 x 12 mm มีความจุพอต 2.1 ml. ความจุแบตเตอร์รี่ 450 mAh พร้อมระบบการชาร์จไฟฟ้าอย่างเร็ว เพียงแค่ 30 นาที ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ ด้วยการมีรูปทรง ที่สวยงามน่าใช้งานแล้วนั้น ลูกค้ายังสามารถพกพาได้ ในน้ำหนักเบาๆ 27 g นำไปได้ ในทุกที่ โดยไม่พบกับปัญหาที่หากต้องสูบในที่สาธารณะ เพียงแค่สูบในสถานที่ที่เขาได้จัดไว้ให้สูบบุหรี่ เพียงเท่านั้น ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่าเต็มที่ พกพาไปเข้าร่วมได้ในทุกกิจกรรม ด้วยความสะดวก และมีการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วนั้น ตัวเครื่องได้มีการปรับปรุง มาจาก ผลิตภัณฑ์รุ่น Kardinal Stick ที่มี เทคโนโลยีป้องกัน การรั่วซึมถึง 12 ชั้น พร้อมระบบเครื่องแบบเซรามิค ที่มีการสั่งทำขึ้นมาแบบเฉพาะของทางแบรนด์ KS

ผลิตภัณฑ์ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve copper

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve hot pink

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal kurve forest green

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Sky Line Blue

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Pacific Blue

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Limited Red

1,290.00฿

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Pod

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Banana

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Lychee

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod GUAVA

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Sweet Lemon

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Mango

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Taro

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Light Tobacco

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Chocolate Mint

150.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานกับ Ks Kurve DEVICE

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะเห็นได้อย่างชัดว่า ถือเป็นส่วนที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากหากจะใช้งานเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า และการเลือกใช้ กลิ่นน้ำยาที่มีความเหมาะสมกับอุปกรณ์ไฟฟ้านั้น เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกการสัมผัส มีความคุ้มค่า และความสบายในการใช้งานทุกครั้ง ซึ่ง ตัวเครื่อง Ks Kurve DEVICE หรือ Ks Kurve 2 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีแนวทางในการทำงานแบบใหม่ ที่มีความโดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมทั้งยังสามารถใช้งาน ได้สะดวก โดย ตัวเครื่อง Ks Kurve มีขนาดที่กะทัดรัด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความทันสมัยในการใช้งาน ด้วยความ ที่มีการทำงานครบทุกฟังก์ชั่น นั่นคือ Ks Kurve สามารถใช้งานได้ง่ายด้วยการ โดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องทำความเข้าใจจากคู่มือ หากต้องการใช้งาน หรือการตั้งค่าก่อนการใช้งาน ซึ่งทั้งนี้การเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะสมก็จะช่วยให้ผู้ใช้งาน มีประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีขึ้นมากยิ่งขึ้น

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod Max

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Ks Kurve หรือ Ks Kurve Pod

Ks Kurve กับ เหตุผลที่ผู้ต้องการเลิกบุหรี่มวน เลือกใช้งาน

อย่างแรกเลยเรื่องความปลอดภัย หากได้มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ทั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วย ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน มีบุคลิกภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีกลิ่นน้ำยาที่ทำให้ผู้ใช้งานสูบได้อย่างง่าย เลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เยอะ มีควันน้อย ลดสารก่อมะเร็งที่เกิดจากการเผาไหม้จากบุหรี่มวนแบบทั่วไป ทั้งนี้ด้วยการมีฟีลสูบที่ดี เข้มข้นอย่างแตกต่างของแต่ละกลิ่นน้ำยา ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นผลไม้ต่างๆ หรือกลิ่นเครื่องดื่ม พร้อมตัวเครื่องที่มีความสวย เหมือนเป็นการสร้างรสนิยมที่เหนือระดับ ให้กับผู้ใช้จริง

ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve เจ้าตัวนี้นั้น สามารถใช้งานร่วมกับ กลิ่นน้ำยาจากทาง KS Pod Max ได้ ที่ซึ่งเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการผลิตให้มาใช้งานร่วมกับ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System Ks Kurve ได้โดยเฉพาะ ทั้งยังรวมไปถึง Ks Kurve Pod น้ำยา ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานกับตัวเครื่องดังกล่าว และผู้ใช้งานยังมีการเลือกระดับความเข้มข้นของกลิ่นน้ำยา และระดับความเย็นได้ตามความต้องการ

(ข้อแนะนำ** ควรอย่างยิ่งที่จะชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ ให้เต็มก่อนเริ่มใช้งานในครั้งแรก)

  1. แกะตัวเครื่อง ออกจากกล่องวัสดุ
  2. นำ หัว POD (Ks Kurve Pod) ในรสชาติที่มีความต้องการสูบ เสียบเข้ากับ ตัวเครื่อง Ks Kurve
  3. ใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่ม หรือมีการตั้งค่าใดๆ ก่อนใช้งาน

การทำความสะอาด

  • ใช้ทิชชู่ หรือสำลีแห้ง เช็ดทำความสะอาด ตรงขั้วต่อภายในตัวเครื่อง

การดูแลรักษา

  • ห้ามเปียกน้ำ
  • ระวังอย่าให้ตกกระแทก
  • ใช้หัวชาร์จไฟ ที่มีคุณภาพเท่านั้น