บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

Relx Lite บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก จากแบรนด์ RELX มาพร้อมเทคโนโลยีการผลิตที่สามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ได้มอบประสบการณ์ในการสูบ POD ที่ดี มีคุณภาพสูง ให้กับผู้เลือกตัวเครื่องพอตไฟฟ้า

Go to shop

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ที่เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง โดยมีความโดดเด่นในเรื่องของ การใช้งานง่าย ตัวเครื่องมีขนาดเล็กแบบที่สามารถพกพาได้ มีความสะดวกมากขึ้น สามารถมอบประสบการณ์การสูบไอ ให้กับผู้ใช้งานตัวเครื่องพอตไฟฟ้า ได้อย่างน่าพึงพอใจ

อย่ามัวรีรอ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้

สิ่งที่ทำให้ Relx Lite เกิดความแตกต่าง

สำหรับผลิตภัณฑ์ Relx Lite ที่เป็น พอตไฟฟ้าที่มีการใช้งานร่วมกับ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการบรรจุน้ำยา Nicotine Salt ในปริมาณที่เหมาะสมไว้ล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งยังสามารถเลือกรสชาติได้อย่างหลากหลาย ด้วยระดับความเข้มข้นของนิโคติน ที่มี 2 ระดับให้เลือกได้คือ 3% และ 5% สำหรับการเป็นหัวพอตน้ำยาที่เรียกว่า Relx Pod มีรูลมแบบเปิดกว้างสามารถรับสัมผัสกลิ่นและรสชาติได้มาขึ้น และตัวเครื่อง Relx Lite ที่มีลักษณะเพรียวบาง แบบที่จะพกพาหรือเก็บซ่อนไว้ ก็ง่ายและสะดวก ซึ่งในการออกแบบให้มีความทันสมัย พร้อมทั้งยังมีความเรียบง่าย ในสไตล์โมเดริ์น ด้วยลักษณะเฉพาะของทางแบรนด์ที่ซึ่งนำมาพร้อมกับ การมอบฟีลลิ่งในการสูบที่ราบรื่น และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สามารถมอบฟีลสูบ ที่มีความสม่ำเสมอได้เป็นอย่างดี และเป็นอุปกรณ์ที่สามารถสูบ เพื่อใช้งานได้โดยทันที ไม่ต้องมีการกดปุ่มจากเซนเซอร์ ที่เป็นการตรวจจับการทำงาน ของลมภายในตัวเครื่อง ถือได้ว่าเป็นการสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้สูบ ใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถให้สะดวกแก่ผู้สูบทั่วไป ทั้งมือใหม่หรือมือโปร

ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ครบครัน Relx Lite

ด้วยระบบการทำงานของตัวเครื่องพอตไฟฟ้า Relx Lite รุ่นเล็ก ที่พร้อมพาคุณสามารถรับสัมผัสรสชาติและกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่มาในราคาที่ประหยัด ด้วยการที่ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก หากแต่เป็นพลาสติกที่มีความทนทานและหนาอย่างดี ที่สามารถทนต่อความร้อนได้ ทั้งยังมีความปลอดภัยในทุกการใช้งาน ทั้งนี้ด้วยเทคโนโลยี ภายในที่มีความเทียบเท่ากับ ระบบภายในตัวเครื่อง Pod รุ่น Relx Infinity และ Relx Zero

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Relx Lite

Relx Lite สามารถใช้งานได้ นานเท่าไหร่ ?

ผลิตภัณฑ์ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ใช้ pod น้ำยา ตัวเดียวกับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

  1. ประมาณ 300 – 350 ครั้ง/หัว โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งาน เป็นหลัก
  2. หัวพอด 1 หัว มีความจุที่ 1.9 ml

สำหรับระยะเวลาในการใช้งานตัวเครื่อง RELX Lite Pod นั้น หากไม่ได้แกะออกจากกล่องและเก็บไว้ในที่แห้ง ที่เป็นอุณหภูมิห้องปกติ ก็จะทำให้สามารถเก็บตัวเครื่องไว้ได้นานมากถึง 18 เดือน

ซื้อพอตไฟฟ้า Relx Lite ดีไหม

หากทุกท่านต้องการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากหลายกลิ่นที่เกือบ 20 กลิ่นน้ำยา และตัวเครื่องพอต Relx Lite ก็ถือว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่คุณตามหาอยู่เช่นกัน สำหรับ Pod ที่ได้รับความนิยม โดยผู้ผลิตได้มีการมุ่งเน้นไปที่การพัฒนา ตัวเครื่องเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังสามารถลดปัญหาที่อาจจะกวนใจผู้ใช้งานลง ซึ่ง Pod System หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ที่ผู้สูบสามารถเลือกประสบการณ์การสูบใช้งาน ได้ตามความชอบ โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ RELX นั้นถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี และเป็นพอตไฟฟ้าราคาถูก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาตัวเครื่องสูบ เลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง และสะดวกต่อการพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ ได้

สอบถามเพิ่มเติม