น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานกับ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System

KS Pod Max หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวขายดี สุดยอดของกลิ่นสุดแปลกใหม่ แบรนด์ชั้นนำ Kardinal Stick ผลิต น้ำยาคุณภาพ

Go to shop

ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max ที่ซึ่งทางผู้ผลิตได้มีการสร้าง ให้มาใช้งานกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve ที่ซึ่งได้มีการ พัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve Pod และด้วยระบบการทำงานภายในตัวเครื่องที่มีประสิทธิภาพ การให้ปริมาณนิโคตินเพียงน้อยนิด แต่กลับรู้สึกเต็มอิ่ม ได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งยังสามารถสูบได้นานมากยิ่งขึ้น ได้มากถึง 450 ครั้ง และมีให้ใช้งานถึง 9 กลิ่น

อย่ามัวรีรอ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้

KS Pod Max พอตน้ำยา สำหรับผู้ที่ต้องการกลิ่นที่หลากหลาย

ด้วยความแปลกใหม่แนะนำ KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกสำหรับผู้ที่รักความตื่นเต้น รักการเดินทาง เนื่องจากเป็น หัวพอตไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานสามารถพกพา ไปด้วยได้ทุกหนทุกแห่ง เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการเดินทาง พร้อมการใช้งานที่ง่าย เพียงเปลี่ยนหัวพอต KS Pod ก็สามารถใช้งานได้ในทันที ใช้งาน ผลิตภัณฑ์ ของทาง KS ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้ก็เพราะการได้รับการพัฒนามาอย่างเต็มรูปแบบ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ ในทุกความต้องการของผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า และขายดี มาพร้อมราคาที่ถูก ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ประหยัดได้มากยิ่งขึ้น

น้ำยา KS Pod Max กลิ่นน้ำยาคุณภาพดี

ในแวดวงการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นผลิตภัณฑ์ KS Pod Max ราคาถูก กลิ่นน้ำยาที่ทางผู้ผลิตได้มีการให้ปริมาณน้ำยาที่ 2 ml. ที่ซึ่งมีกลิ่นน้ำยาให้ผู้ใช้งาน เลือกใช้งาน 9 กลิ่น ทั้งนี้ด้วยความโดดเด่น ของแต่ละกลิ่นน้ำยานั้นทางผู้ผลิตได้มีการทำไว้ให้เลือกที่ซึ่งเป็นกลิ่นที่มีความแปลก มาพร้อมความแตกต่าง อย่างชัดเจน กลิ่นแน่นเทียบเท่าได้กับ กลิ่นบุหรี่มวน และทั้งนี้ก็ยังมาพร้อมความนุ่มละมุน ความบางเบาของควัน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการระเหยได้อย่างรวดเร็ว ด้วยมีการผลิตจากทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแล้วนั้น ผู้ใช้งานมั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ พอต ของทางเรานั้นมีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดความอันตรายต่อร่างกายของผู้สูบ พร้อมทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการทำร้าย บุคคลใกล้ชิดผู้สูบอีกด้วย ยิ่งใช้งาน ยิ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ น้ำยา ที่ใช้งานกับตัวเครื่อง ที่มีการใช้งานง่าย สูบง่าย พกพาได้อย่างสะดวก

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max สูบง่าย ระเหยเร็ว

หัวพอตน้ำยา KS Pod Max ด้วยความที่เป็นน้ำยาที่มีการใช้งานกับตัวเครื่อง Ks Kurve แบบเปลี่ยนหัวพอตได้ ด้วยการที่ผลิตภัณฑ์เน้นความสะดวกของผู้ใช้งานเป็นสำคัญแบบที่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ KS หรือ Kardinal อยู่ ด้วยคือ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของทางแบรนด์ดังกล่าวนี้ จะให้ความเข้มข้นของกลิ่นน้ำยา ที่ชัดเจน แบบไม่มีการเจือจาง และใช้งานได้จนถึงหยดสุดท้าย ทั้งนี้ด้วยความที่ Kardinal Stick มีต้นกำเนิดที่ประเทศมาเลเซีย ที่นี้อย่าได้เป็นกังวลว่า ในภูมิประเทศที่มีความหนาวเย็นนั้น หากได้นำผลิตภัณฑ์มาใช้งานในประเทศที่มีอากาศร้อน เป็นส่วนใหญ่แล้วนั้นจะทำให้ตัวเครื่องเสียหายได้อย่างรวดเร็วหรือไม่ หรือเครื่องจะระเบิดหรือไม่ หรือกลิ่นน้ำยา Pod Max จะเจือจางเร็ว หรือรสชาติจะผิดเพี้ยนต่างไปจากเดิมมั้ย ซึ่งด้วยเหตุนี้ ทางผู้ผลิตได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างเต็มรูปแบบ ออกมาอย่างสมบูรณ์มากแล้ว เพราะฉะนั้นมีเพียงอย่างเดียวที่ทำให้ตัวเครื่อง Pod System เกิดความเสียหายได้ นั้นก็คือ การที่ผลิตภัณฑ์ตกจากที่สูงจนเครื่องแตกแล้วใช้งานต่อไม่ได้ หรือแม้แต่การที่ผลิตภัณฑ์โดนน้ำ จนทำให้ตัวเครื่องภายในมีน้ำเข้าไป แล้วได้ไปทำร้ายระบบภายในจนเครื่องพัง จนเกิดการช็อตขึ้นมา หากเป็นแบบนั้น ได้โปรดส่งเคลมอย่างเดียว หรือไม่ก็ทิ้งได้เลย อย่างได้เสียดาย 

สอบถามเพิ่มเติม

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max สามารถเติมน้ำยาเสริมลงไป ได้หรือไม่ ?

KS Pod Max มาพร้อมความปลอดภัย ซึ่งทางแบรนด์ KS ได้มีการผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้ออกมา เพื่อให้ผู้ใช้งาน ไม่สามารถที่จะเติมน้ำยา ได้เอง ที่ซึ่งในความชัดเจนคือ ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้นไม่ได้มีการออกแบบ มาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถแกะ หรือเติมน้ำยาเพื่อใช้ซ้ำ ที่ซึ่งทั้งนี้ หากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เกิดมีร่องรอยของการแกะ งัด หรือ ที่อาจจะเป็นเพียง ร่องรอย จนทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นั้น ทางเราจะถือว่า ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max เจ้าตัวนี้นั้น ประกันขาด ในทันที

ในการผลิต KS Pod Max หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve หรือ ks Kurve Lite ก็ได้เช่นกัน ที่ซึ่ง ณ ตอนนี้นั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้เลยว่าจะใช้งาน ตัวเครื่อง ในรุ่นใด ใน 2 รุ่นนี้ เท่านั้น และกับคำถามที่ว่าสามารถใช้งานกับ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx ได้มั้ยนั้น ทางเราขอบอกในต้องนี้ว่า ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ที่ซึ่งขนาด หรือช่องเสียบมีความแตกต่างกัน หรือน้ำยาไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่องต่างแบรนด์ ก็อาจจะทำให้เครื่องเกิดความเสียหายได้

(ข้อแนะนำ** ควรอย่างยิ่งที่จะชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ ให้เต็มก่อนเริ่มใช้งานในครั้งแรก)

  1. แกะตัวเครื่อง ออกจากกล่องวัสดุ
  2. นำ หัวพอต KS Pod Max ในรสชาติ ที่มีความต้องการสูบ เสียบเข้ากับ ตัวเครื่อง Ks Kurve หรือ ks Kurve Lite
  3. ใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่ม หรือมีการตั้งค่าใดๆ ก่อนใช้งาน

การทำความสะอาด

  • ใช้ทิชชู่ หรือสำลีแห้ง เช็ดทำความสะอาด ตรงขั้วต่อภายในตัวเครื่อง

การดูแลรักษา

  • ห้ามเปียกน้ำ
  • ระวังอย่าให้ตกกระแทก
  • ใช้หัวชาร์จไฟ ที่มีคุณภาพเท่านั้น