แนะนำ ผลิตภัณฑ์

relx zero (relx pod) บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น classic ดีไซน์เรียบหรู รุ่นขายดี ที่มาก่อนกาล

Go to shop

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Pod System หนึ่งในนวัตกรรมบุหรี่ทดแทน Relx Zero ที่มาพร้อมคุณภาพสุดคุ้ม เกินราคา ขนาดเล็กง่ายต่อการพกพา จับถือได้อย่าง สะดวก เหมาะแก่การใช้งาน ไม่ต้องเติมน้ำยาไม่ต้องดูแลให้เกิดความยุ่งยาก และมีความปลอดภัยสูง ที่ซึ่งเป็นอีกขั้น ของเทคโนโลยี ป้องกันการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

อย่ามัวรีรอ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้

Relx Zero ฟีลสูบคุณภาพดี ใส่ใจผู้บริโภค

ทางเราขอแนะนำ Relx Zero ร่วมเปิดประสบการณ์ ฟีลสูบสุดคลาสสิก ที่เป็นหนึ่งในสุดยอด ที่สุดของความประทับใจที่เราได้มอบให้กับ ผู้ใช้บริการของทางเรา ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีการใช้งานอย่างง่ายดาย และเป็นหนึ่งใน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งาน ไม่จำเป็น ที่จะต้องเต็มน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพียงแค่เปลี่ยน หัวพอตน้ำยา เท่านั้น ทั้งนี้ผู้ใช้งาน สามารถพกพาได้ แบบที่ไม่เป็นอุปสรรค์ ต่อการท่องเที่ยวแต่อย่างใด หากแต่มีข้อควรระวังเพียงแค่ไม่กี่อย่างเท่านั้นอุปกรณ์บุหรี่ทดแทน ที่มีการใช้ไฟฟ้า นั้น มีอยู่หนึ่งข้อ นั่นก็คือ ไม่ควรอย่างยิ่ง ที่จะให้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า RELX โดนน้ำ ซึ่งนอกจากนั้นแล้ว ก็ไม่มีสิ่ง ที่ผู้ใช้งาน ต้องมีความกังวลอะไร เกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ เนื่องจาก เป็น Pod System ที่มีการใช้งานอย่างง่าย ที่ไม่ว่าจะก่อนใช้งาน หรือหลังใช้งานก็ไม่มี การตั้งค่าใดก่อนเลย ใช้งานได้โดยที่ไม่มีอุปกรณ์อื่นที่ซึ่งมาในรูปทรงที่มีขนาดเล็ก หากแต่กลับ มีการอัดแน่น ไปด้วยฟีลสูบที่มีความชัดเจน ในทุกครั้งที่มีการใช้งานตั้งแต่คำแรก จนถึงคำสุดท้ายที่มีการใช้งานเลยก็ว่าได้ แบบนี้หากไม่ลองจะอดใจยังไงไหว

ผลิตภัณฑ์ RELX ZERO บุหรี่ไฟฟ้าที่ใครๆ ก็ใช้งานได้

ในการใช้งาน Relx Zero บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System แบบที่ทำให้การ Vape ของคุณ เป็นเรื่องง่ายนิดเดียวสำหรับมือใหม่ที่พึ่งริเริ่ม มาใช้งานบุหรี่ของทางเรานั้น เพียงแค่ได้เริ่มสูบ แล้วทุกอย่างจะดูเป็นเรื่องที่ แสนง่ายดายเป็นไปได้หมดเลย ด้วยสีสันของตัวเครื่อง ต่างก็มีความโดดเด่น ที่ต่างกันมีหลากหลายสีให้ได้เลือกใช้งาน หรือหากเป็นนักสะสม ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Relx ก็สามารถเก็บไว้เป็นคอลเลกชั่นได้ และในการใช้งานอายุของการใช้งานแบตเตอรี่นั้น สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ทั้งนี้ทางเรายังมีสายชาร์จ ที่มีการชาร์จไฟเพียงแค่ 45 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 1 วัน แบบที่ไม่ต้องชาร์จไฟ ในระหว่างวัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรมการสูบบุหรี่ ของคุณด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ Relx zero (relx pod)

RELX Starter Kit

Classic Black

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Rose Gold

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Tiffany Blue

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Space Gray

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Navy Blue

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Mystic Aurora

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Solar Eclipse

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Sunset Glow

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Limited Red

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Nebula Haze

1,150.00฿

นวัตกรรม บุหรี่ทดแทน Relx Zero

ที่ซึ่งเป็นนวัตกรรมสุดไฮเทค Relx Zero หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Zero Classic ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ที่ผู้ใช้งาน มีความชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่รักการเดินทาง แบบที่สามารถพกพา หยิบติกมือ ไปได้ทุกที่ในทุกเวลาอย่างอิสระ หรือหากจะเป็นหนึ่งคนที่รักธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้า หรือ สายลมแสงแดดที่ทะเล หรือชอบที่จะนั่งชิว แถวน้ำตก หรือแม้แต่จะชอบ นอนดูทีวีอยู่บ้านก็สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Zero Classic ของทางเราได้ ซึ่งทางแบรนด์ Relx ได้มีการจัดหนัก จัดเต็ม ในทุกฟังก์ชันของการทำงาน ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ของการใช้ชีวิต ได้อย่างไม่มีติดขัด ซึ่งเรามี ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเครือ ดังนี้ Relx Infinity | Relx Bubble Mon | Relx essential | Relx Lite | Relx phantom ที่มีฟีลสูบที่แน่นมาพร้อมรสชาติ แบบจัดเต็ม ที่ซึ่งให้ความรู้สึก คล้ายคลึง กับ บุหรี่มวน เป็นอย่างมากหากแต่มี กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่แบบธรรมดา เท่านั้น และผลิตภัณฑ์ของทางเรามีขนาดที่เล็กคุ้มค่า ต่อการใช้งานด้วยความที่มีประสิทธิภาพ ที่ตอบสนองต่อความต้องการในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า relx zero (relx pod)

RELX Flavor Pod

Orange Soda

600.00฿

RELX Flavor Pod

Ruby Burst

600.00฿

RELX Flavor Pod

Mellow Melody

600.00฿

RELX Flavor Pod

Passion fruit

600.00฿

RELX Flavor Pod

Iced Lychee

600.00฿

RELX Flavor Pod

Red Bull

600.00฿

RELX Flavor Pod

Taro

600.00฿

RELX Flavor Pod

Cola

600.00฿

RELX Flavor Pod

Sarsi Rootbeer

600.00฿

RELX Flavor Pod

Kyoho Grape

600.00฿

RELX Flavor Pod

Banana Smoothie

600.00฿

RELX Flavor Pod

Grapefruit Pomelo

600.00฿

RELX Flavor Pod

Peach Oolong

600.00฿

RELX Flavor Pod

Icy Slush

600.00฿

RELX Flavor Pod

Classic Tobacco

600.00฿

RELX Flavor Pod

Fruity Mix

600.00฿

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Zero (Relx Pod)

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero คือ อะไร ?

เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Close Pod System ที่ผู้ใช้งานไม่สามารถเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่สามารถทำการเปลี่ยน หัวพอตน้ำยา (Relx Zero Pod) ได้ ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่สามารถช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่มวน ได้ ที่ซึ่งในระบบการทำงานของบุหรี่ทดแทนนี้ มีการคิดค้น วิธีการทำงานแบบใหม่ ในการ บริโภคนิโคติน ให้อยู่ในรูปแบบการใช้งานแบบของเหลว ที่ไร้ซึ่งการเผาไหม้ โดยการใช้ไฟฟ้าเพื่อให้เกิดเป็นไอ หรือควัน ขึ้นมานั่นเอง และยังห่างไกลจาก สารทาร์ ที่เป็นเหมือนต้นตอของโรคร้างแรงต่าง ๆ

เป็นระบบหม้อต้ม สารนิโคติน ชนิดเหลวที่มีขนาดเล็ก ที่เป็นเหมือนกระบวน ในการผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งมีการใช้ มาตรฐาน Food Grade ในแบบที่มีความปลอดภัยสูง ทั้งนี้ ยังไม่ทิ้งสารพิษ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ไร้ซึ่ง การปราศจาก สารพิษ ที่อาจจะมีการตกค้าง ภายในร่างกาย และไอ ที่ระเหยออกมา จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero ซึ่งไม่มีความเป็นอันตราย ต่อคนรอบข้าง ผู้สูบสามารถมั่นใจได้ ในทุกการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมความปลอดภัย ตลอดการใช้งาน แบรนด์ RELX หรือ RELX POD

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero ที่ซึ่งทางเรา บอกได้เลยว่าหากใครที่เป็นสายประหยัดแต่ก็สูบจัดด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ยัง พกพาไปข้างนอกได้อีกด้วย ที่ตอบโจทย์ในทุกการใช้งานต้องถูกใจสิ่งนี้ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงผู้ที่มีความต้องการอยากที่จะ เลิกบุหรี่มวน ต้องห้ามพลาดเลย และปัจจุบันนี้ทาง ผลิตภัณฑ์ RELX มี กลิ่นน้ำยา ให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และเราเชื่อว่า จะมีมาเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน เตรียมตัวรอได้เลย

ผลิตภัณฑ์ Relx ZERO เป็นหนึ่งในแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาอย่างยาวนาน มาพร้อมคุณภาพ ที่ซึ่งได้รับความนิยมสูงด้วยเหตุนี้จึงมีข้อดี มากมายที่ทางเราอยากแนะนำ ตัวอย่างเช่น

  1.  ในเรื่องของการดีไซน์ ที่มีความสวยงาม ด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งนี้ด้วยดีไซน์ ที่มีความทันสมัยมาพร้อมสีสันสดใส น่าใช้งาน จึงทำให้ทาง แบรนด์ Relx มีความน่าสนใจในท้องตลาดเป็นอย่างมาก ที่ผู้ใช้งานต่างก็มีความชื่นชอบ พร้อมทั้งต่างก็ติดอกติดใจ กับด้านดีไซน์สุดหรูหรา นี้
  2. กลิ่นและรสชาติ มีมาให้ผู้ใช้งานเลือก ได้อย่างหลากหลาย และมีกลิ่นที่น่าสนใจ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ตามความต้องการ และสามารถช่วยให้ ผู้ใช้งาน สามารถ เลิกบุหรี่มวน ได้ง่ายขึ้น
  3. ด้านเทคโนโลยีแบบใหม่ ล่าสุด ในการผลิต ซึ่งทั้งนี้ทำให้ แบรนด์ Relx มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือ เป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่มวน หรือ ลดการสูบบุหรี่ ได้มากยิ่งขึ้น
  4. ทางเราได้มีการจัดหาอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นการ ช่วยเลิกบุหรี่ ให้แก่ลูกค้า ของทางเรา ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถได้รับความช่วยเหลือ ในการเลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน
  5. ทางเรา ที่เป็นผู้ให้บริการ จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า มีฝ่ายรับบริการลูกค้า ที่มีคุณภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานเกิดความรู้สึกมั่นใจในการเลือก ใช้ ผลิตภัณฑ์ Relx Zero และมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาในการใช้งานอีกด้วย

ระยะเวลาในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Relx Zero ที่ซึ่งหากมีการฉีกถุงผลิตภัณฑ์ออก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณ ในการใช้งานของ แต่ละบุคคล และดูกันในภาพรวมนั้น ผลิตภัณฑ์ของทางเราสามารถใช้งานได้นานเกิน 2 สัปดาห์ ไปจนถึง 1-2 เดือน โดยที่กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่เสี่ยรสชาติ ทั้งนี้หากไม่มี การแกะถุงผลิตภัณฑ์ออก ก็ควรที่จะเก็บสินค้า ไว้ให้พ้นจากแสงแดด หรือ ห้ามไม่ให้โดนน้ำเด็ดขาด