บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

Relx Bubble Mon ผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน จากแบรนด์ RELX ที่ให้ฟีลลิ่งในการใช้งานที่คล้ายการสูบบุหรี่แบบทั่วไปมากที่สุด

Go to shop

แนะนำผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon ที่สามารถใช้งานได้ 1600 ครั้ง หรือการเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon 1600 Puffs มาพร้อมการใช้งานอย่างง่าย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย จัดเต็มทุกประสิทธิภาพของการใช้งาน ที่สามารถตอบโจทย์ทุกท่านได้ขั้นสุด

อย่ามัวรีรอ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon ที่มีคุณภาพสุดครบครัน

นวัตกรรมพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon หรือ Relx Bubble Mon 1600 Puffs ที่สามารถสูบใช้งานได้อย่างง่าย ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่ซึ่งได้มีการพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้า อย่าง Relx nano หรือ Relx Infinity โดยการขจัดทุกปัญหาที่อาจจะกวนใจต่อการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าแบบสูบทิ้ง ต่าง ๆ ได้ อาทิเช่น ปัญหาในการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ภายในตัวเครื่อง และอีกทั้งตัวเครื่อง Pod ยังมีขนาดที่เล็ก เป็นรูปทรงกระบอกที่ผู้ใช้งานสามารถพกพาได้อย่างสะดวก

Vape Brand in South Korea | Relx Bubble Mon

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon ที่ซึ่งเป็นตัวเครื่องสูบ พอตไฟฟ้า ที่มีการบรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อยู่ภายในตัวเครื่องไว้เรียบร้อยแล้วที่ซึ่งผู้ใช้งานจะไม่สามารถแกะะออกมาเพื่อเปลี่ยนหัวพอต น้ำยาตัวใหม่ ได้ เนื่องด้วยเป็นการผลิตขึ้นมาให้อยู่ในรูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จะมีฟังก์ชันในการทำงาน ดังนี้ ระบบการสั่นเพื่อแจ้งเตือน ที่จะมีการสั่นเตือน ในทุกการใช้งานตัวเครื่อง Relx Bubble Mon ทั้งนี้ก็เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยของผู้สูบทุกคน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานได้อย่างยาวนานโดยมีการบรรจุ แบตเตอร์รี่ 850 MAH ที่ซึ่งผู้สูบจะไม่สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ ที่หากใช้หมดแล้ว ต้องทำการเปลี่ยนตัวเครื่องใหม่ เท่านั้น และสำหรับ น้ำยา นั้นจะเป็นแบบ Salt Nicotin ที่สามารถทำให้อิ่มนิโคติน อย่างไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับปริมาณ nicotine ที่น้อยลง พร้อมทั้งในการใช้กลไกลไฟฟ้า ที่เป็นส่วนสำคัญในการทำงาน จึงทำให้ Bubble Mon ปราศจากการเผาไหม้ ที่เป็นสิ่งสำคัญทำให้ผลิตภัณฑ์ไร้ซึ่งสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ทั้งนี้ในประสิทธิการให้ กลิ่นและรสชาติ ของน้ำยาที่ได้มีการปรับ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของกลิ่นน้ำยา ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Relx Bubble Mon

วิธีการใช้งาน Relx Bubble Mon

Relx Bubble Mon ใช้งานอย่างไร ?

  1. แกะตัวเครื่อง ออกจากกล่องวัสดุ
  2. สูบเพื่อใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่ม หรือมีการตั้งค่าใดๆ ก่อนใช้งาน

การทำความสะอาด

  • ใช้ทิชชู่ หรือสำลีแห้ง เช็ดทำความสะอาดตัวเครื่องภายนอก

การดูแลรักษา

  • ห้ามทำให้เปียกน้ำ หรือตกหล่นน้ำ
  • ระวังอย่าให้ตกกระแทกจากที่สูง

สำหรับ ตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon นั้น จะมีปริมาณ Nicotine 3% ในทุกกลิ่นและรสชาติ

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon ผู้ใช้งานจะสามารถสูบ Pod ได้ มากถึง 1600 ครั้ง ต่อ พอตไฟฟ้า หนึ่งเครื่อง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละบุคคล ด้วยเช่นกัน


รายละเอียดตัวเครื่อง Relx Bubble Mon

สำหรับการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon ที่เป็นนวัตกรรมตัวใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ RELX ที่ได้มีการร่วมมือกับทาง Bubble Mon จากประเทศเกาหลีใต้ จึงได้มีการผลิต พอตใช้แล้วทิ้ง รูปแบบใหม่ขึ้นมา เพื่อให้สามารถสูบและใช้งานได้อย่างง่าย แบบที่ไม่ได้มีความแตกต่างจากการใช้งานบุหรี่มวน มากมายนัก เพียงแต่อาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่นุ่มนวล สูบง่ายไม่แทงคอ หรือเหมาะกับผู้ที่ต้องการสูบพอต น้ำยา ที่มีความหลากหลาย เป็นต้น

ลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon

น้ำหนัก ตัวเครื่อง : 10 กรัม
ความจุ แบตเตอร์รี่ : 850 mAh
ความจุ POD : 5 มล.
ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคดิน

สอบถามเพิ่มเติม