Aj Vape กลับมาแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวดังในตำนาน

Aj Vape กลับมาแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวดังในตำนาน

          เอเจ เวป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยามาเล ที่คอบุหรี่ไฟฟ้ารู้จักกันเป็นอย่างดีและมีชื่อเสียงมายาวนาน แต่ใครที่ยังไม่ได้ลิ้มลอง มาดูกันว่า เอเจ เวป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาตินี้จะเป็นอย่างไร เด็ดแค่ไหนถึงได้เป็นตำนาน ผมเชื่อเหลือเกินว่าหลายคนคงจะได้ยินชื่อของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอเจเวป กันมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะสายน้ำยาพอตไฟฟ้า ฟรีเบส เพราะนี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีมายาวนานหลายปีเลยทีเดียว พอเวลาผ่านไป บางคนอาจจะลืมไปแล้ว หรือยังคิดถึงอยู่ สุดท้าย เอเจ เวป ก็กลับมากอบกู้ชื่อเสียงใหม่อีกครั้งถ้าอยากรู้แบรนด์นี้เขาดียังไง ตามไปดูรีวิวกันได้เลย

ประวัติและความเป็นมาของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เอเจ เวป

           เอเจ เวป เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพจากประเทศมาเลเซีย ที่นอกเหนือไปจากความเก๋าแล้ว เรื่องรสชาติน้ำยาก็โคตรดี โดยตอนแรกมีแค่ตัวเดียวคือ น้ำยากลิ่นบารากุแอปเปิ้ล ที่อร่อยเหมือนกับได้ สูบบารากุแอบเปิ้ลจริง  ๆ เหมือนออกจากเตายังไงยังงั้น ซึ่งเป็นรสชาติที่ เอเจ เวป ผลิตเป็นเจ้าแรกและก่อให้เกิดกระแสความนิยมจนกลายเป็นตำนานมาจนถึงทุกวันนี้ และปัจจุบันน้ำยาพอตไฟฟ้า เอเจ เวป ก็มีออกมาหลายรสชาติ น่าสนใจทั้งนั้น จะเสียเวลาทำไม ไปลองกันเลย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เอเจ เวป คุณสมบัติและรสชาติ

คุณสมบัติ

  • ส่วนผสมของน้ำยา aj vape นั้นประกอบไปด้วย PG40 VG60
  • นิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์
  • ปริมาณน้ำยาในขวดขนาด 50 มิลลิลิตร

การใช้งาน

  • เขย่าขวดก่อนสูบ เพื่อให้รสชาติที่ดีขึ้น

แนะนำรสชาติ

  • Double Apple ใครที่เคยเป็นแฟนคลับบารากุแอบเปิ้ลน่าจะปลื้มเลย เพราะอร่อยเหมือนเดิม ไม่เย็นมาก ความหวานก็ฉ่ำกำลังดี ใครไม่ชอบหวานมาก ตัวนี้โดนใจแน่นอน
  • Tripple Two กลิ่นสตรอเบอร์รี่บวกกับ สับปะรด เป็นรสที่ลงตัวมาก หัวเป็นสตรอเบอร์รี่ ตบท้ายด้วยสับปะรด และมีกลิ่นกับความเย็นแบบบารากุปนมาด้วย ลงตัว อร่อยมาก
  • Mango blackcurrant กลิ่นมะม่วงและแบล็คเคอแรนท์ สเต็ปจะเป็นมะม่วงก่อน ตามด้วยแบล็คเคอรแรนท์ และมะม่วงก็ยังคงติดปาก แม้จะเย็นน้อยกว่าตัวอื่น แต่ก็อร่อยอยู่ดี
  • Peach lemon กลิ่นพีช เลม่อน น้ำยามีเลเยอร์ ทั้งเปรี้ยวจากเลม่อน ความหวานของพีช หอม อร่อย และมีความเย็นสดชื่นด้วย
  • Grape กลิ่นองุ่นที่หลายคนคุ้นเคยและน่าจะชอบ เป็นองุ่นที่ไม่หวานมาก กลิ่นไม่เยอะ แต่ยังได้ฟีลความหอมขององุ่นเต็ม ๆ
Aj Vape กลับมาแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวดังในตำนาน

บทสรุปของ เอเจ เวป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

         เอเจ เวป ทั้ง 5 กลิ่น ตำนานก็คือตำนาน สูบไปแล้วไม่ผิดหวังเลย รสชาติชัดเจน เย็นกำลังดี แถมควันแน่น ๆ คงความเป็นบารากุที่หลายคนคิดถึง แล้วแบรนด์อยู่มายาวนานไม่แจ๋วจริงอยู่ไม่ได้มาถึงขนาดนี้หรอก ใครที่ยังไม่เคยลอง บอกเลยต้องจัดซะแล้ว เพราะไม่ใช่แค่กลิ่นและรสชาติที่แสนอร่อยเพียงอย่างเดียวแต่เจ้า เอเจ เวป ยังเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ควันเยอะพอสมควรอีกด้วย ใครที่ชอบสูบแบบควันเยอะ ๆ เอเจ เวป บอกเลยว่าเอาเรื่องอยู่นะครับ และน้ำยายังเย็นสดชื่นกำลังดีอีกด้วย โดยเฉพาะกลิ่นแอปเปิ้ล กลิ่นบารากุแอปเปิ้ลยอดนิยม ที่สร้างชื่อให้กับ เอเจ เวป บอกได้เลยว่าเหมือนกลิ่นบารากุแอปเปิ้ลจากแลปเลยทีเดียว หวานกำลังดี เย็นสดชื่น