เคล็ดลับการเลือกซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง

เคล็ดลับการเลือกซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง

จำนวนการใช้บุหรี่ไฟ้ฟ้าเพิ่มขึ้นอย่างมากในโลกปัจจุบัน เนื่องจากผู้สูบบุหรี่จริงส่วนใหญ่เริ่มตระหนักถึงอันตรายของบุหรี่จริง และหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า กันมากขึ้น ทำให้เกิดแบรนด์ และบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ๆ เกิดขึ้น แต่บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบที่ยอดฮิตที่สุดในตอนนี้ ก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งใช้ง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษามาก แต่พอตใช้แล้วทิ้งก็มีให้เลือกทั้งคุณภาพสูง และต่ำ โดยพอตใช้แล้วทิ้ง คุณภาพต่ำมักจะเป็นของปลอมที่มีราคาถูก ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจ ซื้อพอตใช้แล้วทิ้งแบบไหนดี คุ้มค่าและเหมาะกับคุณที่สุด

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

แบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อการใช้งาน สิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาก็คือแบตเตอรี่ของพอตใช้แล้วทิ้งเครื่องนั้น ๆ ใช้งานได้ยาวนานแค่ไหน แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่านั้นหมายถึงความสะดวกสบายในการใช้งานที่ยาวนานขึ้น แบตเตอรี่ของพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีควรจะใช้งานได้มากกว่า 1-2 วัน สำหรับผู้ที่สูบหนัก รวมถึงการมีระบบชาร์จเร็วเพื่อที่จะไม่ต้องรอชาร์จแบตเป็นชั่วโมงกว่าจะได้สูบมัน

ชื่อเสียงของผู้ผลิต

โดยปกติแล้วคุณภาพของ พอตใช้แล้วทิ้ง จะถูกกำหนดโดยบริษัทผู้ผลิต ซึ่งทางบริษัทก็เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพ โดยคุณควรจะต้องตรวจสอบว่าใครเป็นผู้ผลิต และอ่านรีวิวจากผู้บริโภครายอื่นก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะคุณภาพของสินค้าเป็นเรื่องสำคัญที่ส่งผลต่อความพึงพอใจในการใช้งานของคุณ พอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพ มีระบบการอมน้ำยาที่ดีและให้ปริมาณควันที่เหมาะสม ตลอดจนวัสดุที่ใช้ควรจะต้องเป็นเกรดที่ได้รับการยอมรับทางการแพทย์

รสชาติของพอตใช้แล้วทิ้งที่ชื่นชอบ

         พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เช่น รสผลไม้ รสลูกอม รสขนม หรือรสยาสูบ คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบของคุณ แต่รสชาติของพอตใช้แล้วทิ้งแต่ละแบรนด์ก็มีรสชาติที่ไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าชื่อจะเป็นรสเดียวกันก็ตาม ดังนั้น คุณควรที่จะได้ทดลองก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ แต่ก็อาจจะทำได้ยาก เพราะร้านส่วนใหญ่ไม่มีเครื่องทดลองไว้บริการ คุณอาจจะต้องลองซื้อแต่ละแบรนด์อย่างละชิ้น เพื่อทดลองว่าชอบรสชาติของแบรนด์ไหนมากกว่ากัน โดยพอตใช้แล้วทิ้งเป็นสินค้าที่มีราคาถูกอยู่แล้วจึงไม่ต้องกังวลมากหากจะต้องซื้อหลายแบรนด์ เพื่อมาทดลองก่อน

        ถึงแม้ว่าจะบอกว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ความทนทานของตัวเครื่องก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ที่ให้จำนวนการสูบ เช่น VMC 5000 Puffs หรือ infy 6000 puffs ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า พอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปมาก พอตใช้แล้วทิ้งบางรุ่น วัสดุเป็นพลาสติกแตกหักง่าย ไม่ควรเลือกซื้อมาใช้งาน โดยหากต้องการตรวจสอบความทนทานของพอตใช้แล้วทิ้งให้ตรวจสอบจากระยะเวลาการรับประกัน ยิ่งรับประกันนานก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานให้กับคุณได้

สรุปพอตใช้แล้วทิ้ง

เคล็ดลับการเลือกซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง

เมื่อคุณจะซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง การพิจารณาปัจจัยข้างต้นเป็นเรื่องสำคัญ ตรวจสอบความทนทานของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คุณแน่ใจว่าจะเพลิดเพลินกับพอตใช้แล้วทิ้งของคุณได้นานขึ้น รวมถึงเลือกรสชาติของแบรนด์ที่คุณชอบ เพราะรสชาติเดียวกันไม่ได้หมายความว่ารสชาติจะเหมือนกัน และสุดท้ายตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่