พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไรมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไรมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า มีหลายสิ่งและหลายอย่างที่น่าสนใจมากมาย และ พอตใช้แล้วทิ้ง ก็คือหนึ่งในนั้นปัจจุบันกำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักสูบที่ต้องการหันมาใช้บุหรี่แบบพอตดูบ้าง  ก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable เป็นบุหรี่รูปแบบพอต ที่มีการใช้งานที่ง่ายมาก ๆ ไม่ต้องยุ่งยาก เพียงแค่แกะซองและสูบได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ให้วุ่นวาย และถ้าหากสูบหมดแล้วก็โยนทิ้งได้เลย และที่สำคัญ พอตที่ใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

ข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง มีอะไรบ้าง

  1. แบรนด์ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในเรื่องของการดีไซน์ ซึ่งมีบางแบรนด์ที่ได้รับรางวัลการดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมอันดับหนึ่ง ด้วยการที่เน้นในเรื่องของรูปลักษณ์ที่สะดวกต่อการพกพาและง่ายต่อการใช้งาน ทำให้การดีไซน์ของพอตใช้แล้วทิ้งออกมาเรียบหรูดูดีสุด ๆ
  2. ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี บางแบรนด์ได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่องให้สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งจะช่วยทำให้ตัวพอตไม่พังไม่เสีย เมื่อคุณทำ บุหรี่ไฟฟ้า ตกน้ำ ก็จะช่วยทำให้ประหยัดไปได้อีก
  3. สามารถดูดได้เยอะ จำนวนหลายครั้ง หลายคนอาจมองว่า พอตใช้แล้วทิ้ง อาจมีจำนวนครั้งในการสูบไม่เยอะแต่ความจริงแล้ว พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถใช้สูบได้ทั้งวัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบที่ลากยาวของผู้สูบด้วย
  4. มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่นแต่ละกลิ่นก็มีความหอม ละมุนที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีการจัดกลิ่นน้ำยาที่ดีที่สุด มอบให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่
  5. ราคาไม่แพง สำหรับราคาของ พอตใช้แล้วทิ้ง เริ่มต้นที่ 150-350 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ถูกมาก ๆ ไม่แพง  เหมาะสำหรับใครที่คิดจะลองเปลี่ยนการสูบบุหรี่มวนมาเป็นสาย พอตใช้แล้วทิ้ง ก็ไม่เสียดายเงิน เพราะถ้าลองแล้วไม่ถูกใจ ก็จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาแพงมาสูบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่น่าสนใจ

ข้อเสียของพอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง แทบจะไม่มีข้อเสียเลย เพราะเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดีไซน์ออกแบบ รวมไปถึงกลิ่นน้ำยาที่หลากหลาย จุดอ่อนหรือจุดด้อยก็คงจะเป็นเรื่องของปริมาณการสูบที่อาจจะไม่มากนักสำหรับกลุ่มคนที่สูบหนัก ๆ และสูบบ่อย ๆ และในส่วนอื่น ๆ ถือว่ายอดเยี่ยมอยู่แล้ว ใครที่อยากเลิกสูบบุหรี่ม้วนบอกได้เลยว่าพอตใช้แล้วทิ้ง เหมาะสมที่สุดแล้ว เพราะจะทำให้รู้ตัวว่าเหมาะกับการใช้บุหรี่รูปแบบนี้หรือไม่

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไรมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

Ks Quik คือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ยกระดับการสูงให้มากถึง 2,000 คำ ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้น เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มาพร้อมกับกลิ่นใหม่ที่น่าลองถึง 11 กลิ่น ระดับนิโคตินที่ 3%