พอตไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1,000

พอตไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1,000

       หลายๆ คน ที่อยากลองเข้ามาในวงการ พอตไฟฟ้า บางครั้งก็กลัวว่าราคาจะแพงมั้ย ใช้ยากหรือเปล่า  ว่าด้วยเรื่องของราคา พอตไฟฟ้านั้นก็มีราคาหลากหลายอยู่เหมือนกันค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น วัสดุที่ใช้ แต่ถ้าหากใครที่เป็นมือใหม่อยากลองดูก่อน เกรงว่าหากซื้อมาใช้แล้วจะไม่ชอบไม่ถูกใจ เราก็มีพอตไฟฟ้าราคาเบาๆ ลองมาแนะนำกันก่อนค่ะ แต่บุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาไม่สูง ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณภาพจะไม่ดีนะคะ ต้องดูที่ความพอใจของเราด้วยค่ะ ว่าชอบลูกเล่นแบบไหน เพราะยิ่งพอตไฟฟ้าตัวไหนที่มีลูกเล่นมากๆ ก็จะราคาสูงขึ้นไปตามลำดับนะคะ

  • Caliburn G สำหรับพอตไฟฟ้าตัวแรกนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวยอดฮิตเลย สายบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ต้อง

เคยผ่านตัวนี้กันมาอย่างแน่นอน ด้วยรูปทรงที่กะทัดรัด แบตเตอรี่มีความทนทาน ใช้งานกันแบบยาวๆ จึงสามารถครองใจสิงห์อมควันสายนี้มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน สำหรับซีรีส์นี้ ค่าตัวอยู่ที่ 890 บาท เท่านั้นค่ะ ต้องรีบไปจัดกันเลย ราคาเบาๆ แต่คุณภาพคับแก้ว

  • Argus air สำหรับตัวนี้ มาจากทาง VOOPOO เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

มีรูปทรงแบบเรียบๆ ขนาดไม่ใหญ่มากกำลังพอดี แต่ขอบอกว่าถึงจะเล็กแต่สเป็คนั้นจัดกันมาแบบแน่นๆ ด้วยราคาเพียงแค่ 990 บาท

  • Myle device ไม่เคยแผ่วเลยสำหรับตัวนี้ Myle device ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง มีสีสันให้

เลือกกันแบบจุใจ นอกจากนี้ยังให้ในเรื่องของกลิ่นที่ชัดเจน สะดวกในการใช้งาน พกพาง่าย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่พอตไฟฟ้าตัวนี้จะฮิตติดลมบนมายาวนาน ราคาก็เบาๆ อยู่ที่ 990 บาท

  • Relx Phantom gen5 สำหรับตัวนี้ต้องเรียกว่าตีคู่มากับรุ่นคลาสสิคอย่าง Caliburn G ด้วยคุณสมบัติ

พอตไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

รูปลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่น ผู้เคยใช้งานทั้งหลายล้วนการันตีว่าแทบไม่พบปัญหาเลยจึงเป็นตัวที่น่าจับตามองมากๆ เลยค่ะ สำหรับตัวนี้ ราคาเพียง 990 เท่านั้นค่ะ

  • Smok Nord เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับแบรนด์นี้ โดยเฉพาะซีรี่ส์ Smok

Nord 50 W ที่สามารถทำยอดขายได้อย่างถล่มทลาย ด้วยสีที่มีให้เลือกมากมาย และสามารถใส่คอยล์ได้ถึง LP2 และคอยล์ Nord ด้วย เรียกได้ว่ามีลูกเล่นที่ถูกใจผู้ใช้งานอย่างมาก ราคาก็ยังไม่เกิน 1,000 บาท อยู่ที่ 990 บาทค่ะ

  • Nevoks Pagee Kit  สำหรับตัวนี้มีคุณสมบัติที่ให้กลิ่นและรสชาติแบบชัดเจนมากๆ เรียกได้ว่ารีดมา

หมดทุกอณู ให้ควันเยอะ มาพร้อมกับแบตเตอรี่อึดๆ สามารถใช้งานได้แบบยาวนานตลอดวันกันเลยทีเดียว ข้อดีขนาดนี้ ราคาอยู่ที่ 790 บาทเท่านั้นเอง

บทสรุปพอตไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1,000

พอตไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1,000

       สำหรับราคาเหล่านี้ อาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละร้านหรือแต่ละเพจที่ขายด้วยนะคะ แต่รับรองว่าราคาจะมากน้อยกว่านี้ไม่เท่าไหร่ค่ะ อย่างที่บอกว่า ถึงแม้ราคาจะเบาๆ จับต้องได้ไม่เกิน 1,000 แต่คุณภาพไม่เบาไปตามราคานะคะ หากใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าดีๆ ราคาไม่แพง ทุกรุ่นที่แนะนำมานี่มียอดขายค่อนข้างสูงกันเลยทีเดียว ที่สำคัญผู้เคยใช้งานทั้งหลายค่อนข้างประทับใจมากค่ะ