พอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัว

พอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัว

        พอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัว เป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้มาแบบครบครันใช้งานได้ทุกรูปแบบ กำลังไฟก็ให้มามากพอ สำหรับการใช้งานจริง สำหรับใครที่กำลังมองหา pod system ที่มีคุณภาพและสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Relx และ Kardinal Stick ที่เป็นหนึ่งในพอตซิสเต็ม แบบปิดที่ได้รับความนิยมมากในวงการนักสูบ ด้วยดีไซน์คุณภาพ ความทนทานปลอดภัย และการให้รสชาติ กลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจนไม่บาดคอ

          สำหรับเหตุผลที่ต้องเรียกพอตชนิดนี้ว่าเป็นพอตระบบปิดหรือ Close System นั่นเป็นเพราะว่าพอตรูปแบบนี้จะมีการใช้งานแบบพิเศษ นั่นคือ การที่หัวพอตจะเป็นระบบปิด โดยจะไม่มีในส่วนของที่เปลี่ยนคอยล์หรือช่องสำหรับเติมน้ำยา มันเป็นจุดขายของ Pod System แบบทั่วไป แต่สำหรับพอตระบบปิดซึ่งไม่มีช่องในการเติมน้ำยาก็มีการออกแบบให้ภายในหัวพอตชนิดนี้มาพร้อมกับน้ำยาและคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าในตัวเอง

พอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัว แบบพอตคืออะไร

          บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต คือ บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่อีกชนิดหนึ่งที่ใช้งานง่าย ใช้พลังงานไฟฟ้าไม่มาก สะดวก เพียงแค่เติมน้ำยาก็สามารถใช้งานได้เลย แถมตัวเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย เหมาะกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันไม่ต้องมาคอยหยดน้ำยาบ่อย ๆ เหมือนเมื่อก่อน การดูแลก็มีเพียงแค่เปลี่ยน คอยล์ โดยที่เราไม่ต้องมานั่งพันลวดหรือเปลี่ยนสำลีกันเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป ขั้นตอนการใช้งานไม่วุ่นวายเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม ๆ ไม่ต้องพันลวดไม่ต้องเปลี่ยนสำลี บุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมอีกต่อไป พอตมีส่วนประกอบหลัก ๆ ด้วยกัน 3 ส่วน

  • ตัวเครื่องพร้อมแบตเตอรี่ ถ้าเป็นเครื่องเล็กจะมีความจะแบตเตอรี่ไม่เกิน 500 mAh ขึ้นอยู่กับขนาดตัวเครื่อง
  • แทงค์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือเรียกอีกชื่อว่าพอต ที่มีคอยล์เป็นชิ้นส่วนสำคัญด้านใน ทำหน้าที่สร้างควัน ดังนั้นต้องทำความสะอาดเสมอ เพื่อลดการสูญเสียกลิ่นและรสชาติ
  • คอยล์สำเร็จ คือ ตัวส่งผลต่อความชอบ รสนิยมของการสูบบุหรี่ รสชาติกลิ่น ความชอบที่ต้องการได้รับจากการสูบบุหรี่ที่ขึ้นกับตัวนี้เลย

พอตไฟฟ้าตัวไหนดี

           ไม่มีพอตไฟฟ้าตัวไหนดีที่สุด เพราะแต่ละคนมีความชอบหรือไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น ก่อนจะเลือกซื้อพอตไฟฟ้า ผู้ใช้ควรถามตัวเองก่อนว่าชอบฟิลการสูบแบบไหน พอตไฟฟ้ารุ่นไหน สามารถตอบโจทย์ได้บ้าง สำหรับมือใหม่ แนะนำควรเลือกยี่ห้อ และรุ่นที่คนนิยมใช้ เพราะจะช่วยให้หาซื้อคอยล์ หรือหัวแทงค์อะไหล่ต่างๆ และสินค้ารุ่นยอดนิยม อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ จะไม่ค่อยขาดตลาด ทำให้เรามีของใช้ไม่ขาดตอน

ข้อแนะนำในการซื้อพอตไฟฟ้า

พอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัว

           สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อพอตไฟฟ้าอย่างแรกเลยคือ พอตไฟฟ้า แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ

           1.พอตไฟฟ้าระบบปิด คือ พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องศึกษาทำความเข้าใจกับระบบต่าง ๆ ไม่ต้องมาเปลี่ยนคอยล์ หรือเติมน้ำยา ให้เลอะเทอะ วุ่นวาย เวลาน้ำยาหมดก็แค่ดึงหัวเก่าทิ้งแล้วเสียบหัวใหม่เข้าไปแทน มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย และคุณภาพกับรสชาติของน้ำยา ก็หอมไม่แพ้น้ำยาแบบขวดสักนิดเลย