น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าคนส่วนมากนั้นนิยมหันมาเลือกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก มันถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถที่จะเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเราสามารถที่จะแบ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าได้ออกเป็นสองประเภทใหญ่ๆ ก็คือหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยระบบ mod system ซึ่งเป็นระบบที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่แรกเริ่มเดิมทีที่บุหรี่ไฟฟ้าได้ถือกำเนิดขึ้นมา บุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod system นั้นจะมีคอยล์ทำความร้อนขนาดใหญ่ที่จะเป็นตัวทำให้น้ำยาระเหยออกมาเป็นละอองน้ำที่มีลักษณะคล้ายกับควันของบุหรี่จริงๆ ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้าแบบนี้นั้นจะมีขนาดที่ใหญ่ มีการดูแลรักษาค่อนข้างลำบาก และการใช้งานก็จะค่อนข้างยุ่งยากซักนิดหน่อย ส่วนแบบที่สองนั้นก็คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบการทำงานแบบ pod system ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะออกมาได้ไม่นานนี้ โดยอุปกรณ์ต่างๆจะถูกทำให้มีขนาดเล็กลง แต่ก็ยังคงประสิทธิภาพ การใช้งานและดูแลรักษาค่อนข้างจะง่ายกว่าในแบบแรก ดูเผินๆแล้วทั้งสองชนิดนี้อาจจะเหมือนกันเลย แต่สิ่งหนึ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับมันทั้งสอง ก็คือตัว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานนั่นเอง

ความแตกต่างของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งสองประเภท

น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า นั้นคือส่วนที่จะทำให้เกิดควันและรสชาติหลังจากที่สูบเข้าไป ซึ่งน้ำยาของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทำงานด้วยระบบ mod system นั้นจะใช้น้ำยาที่เราเรียกกันว่า น้ำยาแบบ freebase มีการใช้นิโคตินบริสุทธิ์เป็นส่วนผสม มีปริมาณให้คุณเลือกใช้ตั้งแต่ 0-18 มิลกรัมต่อมิลลิตร จุดเด่นของมันคือสามารถให้ควันที่เยอะเวลาสูบ รสชาติที่ชัดเจน และมีราคาถูกกว่าน้ำยาอีกแบบ น้ำยา freebase นั้นเหมาะที่จะใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูงอย่างบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system แต่ข้อด้วยของมันก็คือปริมาณความเข้มข้นภายในน้ำยาจะมีน้อยกว่าแบบที่สอง จึงทำให้ร่างกายเราสามารถซึมซับนิโคตินได้ช้ากว่า ส่วนน้ำยาแบบที่สองนั้นเราเรียกกันว่า salt nicotine เป็นน้ำยาแบบใหม่ที่เพิ่งจะคิดค้นออกมาได้ไม่นาน และยังเป็นน้ำยาที่ทาง kardinal ของเราเลือกใช้ในผลิตภัณฑ์อีกด้วย น้ำยาแบบ salt nicotine นั้น ได้มาจากการสกัดใบยาสูบจริงๆทำให้ได้อัตราส่วนของนิโคตินที่มีความเข้มข้นมากกว่า โดยมันมีปริมาณของนิโคตินไล่ตั้งแต่ 24-50 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร มีความเสถียรและนุ่มนวลในการสูบมากกว่า และด้วยความเข้มข้นของนิโคตินจึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีมากกว่า ข้อเสียของน้ำยาแบบ salt nicotine นั้นก็คือมันมีราคาที่ค่อนข้างสูงและสร้างควันได้น้อย อย่างไรก็ตามหากจะถามว่าน้ำยาชนิดไหนดีกว่ากัน เราคงไม่สามารถให้คำตอบกับคุณได้ เนื่องจากมันขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ ล่าสุดจากเรา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

Ks pod max คือผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใหม่ล่าสุดจากทางเรา ที่ได้ทำการค้นคว้าและวิจัยมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะตอบสนองให้กับความพึงพอใจของผู้ใช้ทุกคนได้อย่างดีที่สุด ด้วยรสชาติระดับพรีเมี่ยมที่คุณไม่สามารถหาจากที่ไหนได้ ปริมาณของนิโคตินที่เข้มข้นเหมือนเดิม มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่คุ้มค่าแก่ราคาที่คุณจะต้องจ่ายไปอย่างแน่นอน รับประกันด้วยผลสำรวจความพึงพอใจแก่ผู้ใช้งานที่สูงถึง 90 เปอร์เซ็นต์ หนทางการเลิกสูบบุหรี่ของคุณจะไม่อยู่ไกล หากว่าคุณไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของเรา