บุหรี่ไฟฟ้า HiTaste ทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า

บุหรี่ไฟฟ้า HiTaste ทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า

            สิงห์อมควันหลายคน เฉพาะสาย บุหรี่ไฟฟ้า อาจจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Hi Taste กันมาก่อนบางแล้ว เพราะ Hi taste เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อชื่อดังที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า IQOS ที่ใช้เทคโนโลยี Heat Not Burn ให้กลิ่นที่แน่น ได้ฟิลการสูบที่คล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด Hitase คืออะไร? แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้า IQOS อย่างไร บุหรี่ Hi taste ใช้กับไส้อะไรได้บ้าง

Hi taste คืออะไร

           Hi taste คือ บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อดังที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท Shenzhen Ruigu Technology Co, Ltd จากประเทศจีน จัดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ IQOS ที่ใช้เทคโนโลยี HNB เพื่อทำความร้อนให้กับตัวไส้บุหรี่เฉพาะ ผ่านมีดความร้อน ที่อุณหภูมิสูงสุด 350 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นระดับอุณหภูมิที่มากพอที่จะทำให้ตัวไส้บุหรี่เกิดควันและรสชาติโดยที่ยังไม่ได้เกิดการเผาไหม้ หากเทียบกับการสูบบุหรี่มวนจริง ๆ ที่จะเกิดการเผาไหม้ของไส้บุหรี่ที่อุณหภูมิประมาณ 900 องศา เซลเซียส จนทำให้เกิดควันที่มีสารอันตรายต่าง ๆ ออกมามากมาย ทั้งสารทาร์ สารหนู คาร์บอนมอนอกไซด์ จึงทำให้ Hi taste กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ IQOS ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะช่วยลดปริมาณสารนิโคติน รวมถึงสารพิษอื่น ๆ ที่ได้จากการสูบบุหรี่มวนมากถึง 80-90% เลยทีเดียว

             อีกหนึ่งความโดดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า Hi taste คือ การให้กลิ่นและฟีลการสูบที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริงมากที่สุด โดยบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Hi taste ถูกพัฒนาและผลิตออกมาหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นจะมีคุณสมบัติและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

หรี่ไฟฟ้า Hi taste รุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ได้แก่ Hi taste P6 , Hi taste P8 , Hi taste Hi10 และ Hi taste E20

Hi taste เป็นยังไงเมื่อเปรียบเทียบกับ IQOS

          Hi taste นั้นมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบ IQOS เป็นต้นแบบในการพัฒนาสินค้า โดย Hi tase เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้เทคโนโลยี HNB เช่นเดียวกันกับบุหรี่ IQOS แต่ได้ทำการพัฒนาฟีเจอร์และดีไซน์ของบุหรี่ไฟฟ้าให้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ปรับดีไซน์ให้ดูสวยงามล้ำสมัย ที่สำคัญ Hi taste ยังมีระดับราคาที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับบุหรี่ IQOS

ข้อจำกัดของบุหรี่ไฟฟ้า IQOS

  • ต้องคอยพกที่ชาร์จและกล่องบุหรี่ติดตัวไปด้วยตลอดเวลา เพราะหลังจากชาร์จ 1 ครั้ง สามารถสูบบุหรี่ได้เพียง 1 มวนเท่านั้น เมื่อสูบเสร็จจะต้องเสียบกล่องบุหรี่เข้ากับที่ชาร์จเรื่อยๆ
  • ตัวกล่องชาร์จจะชาร์จได้มากสุดที่ 20 ครั้ง เท่ากับสามารถสูบได้สูงสุดที่ 20 มวน
  • ก่อนใช้จะต้องกดวอร์มเครื่องให้ร้อนก่อนประมาณ 15-20 วินาที
  • ไม่สามารถตั้งเวลาสูบ หรือหยุดระหว่างสูบได้ เมื่อเริ่มให้ความร้อนกับตัวไส้บุหรี่ไปแล้วจะต้องสูบให้หมดในครั้งเดียว
  • บุหรี่ไฟฟ้า IQOS มีราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างสูง

บทสรุปของบุหรี่ไฟฟ้า HiTaste ทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า

บุหรี่ไฟฟ้า HiTaste ทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า

           บุหรี่ไฟฟ้า Hi taste เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่งที่ยึดเอาบุหรี่ IQOS ที่ใช้ระบบ HNB เป็นต้นแบบในการพัฒนาสินค้า ซึ่งบุหรี่ไอคอสนั้นให้ฟีลเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด แถมยังช่วยลดความเสี่ยงจากการได้รับสารอันตรายจากการสูบบุหรี่ได้น้อยลง 80-95% เพราะใช้วิธีการเผาไหม้ที่อุณหภูมิเพียง 350 องศาเซลเซียสเท่านั้น