KS KRISTAL 5000 Puffs

KS KRISTAL 5000 Puffs

          สำหรับใครที่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick หรือ KS มาก่อนจะทราบดีว่าฟีลสูบนั้น แน่น ชัด จัดเต็มแบบจุก ๆ มาก ๆ แค่เห็น KS นำหน้าชื่อรุ่นมาแบบนี้ ยังต้องถามหาความดี ความเจ๋งกันอยู่อีกหรอ เพราะนี่คือแบรนด์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่ที่ให้มากกว่าการขาย เพราะมีบริการและระบบช่วยสูบ ให้เหล่านักสูบได้เพลิดเพลินไปกับการสูบแบบไม่ต้องกังวลว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นในขณะใช้งานนั่นเอง KS KRISTAL 5000 Puffs มาพร้อมกับจำนวนคำสูบ 5000 คำ มีฟังก์ชั่นการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็วพร้อมมอบความสุขแบบไม่ขาดตอน ปลดปล่อยความเครียดไปกับ KS KRISTAL 5000 Puffs เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ให้ปริมาณการสูบที่เยอะที่สุดในตลาดตอนนี้ ขนาดเล็กพอดีมือ พกพาไปได้ทุกที่ ฟีลการสูบเอาใจนักสูบอยู่เช่นเคย คัดสรรสิ่งดี ๆ ตั้งแต่รูปแบบดีไซน์ของตัวพอต ไปจนถึงน้ำยากลิ่นหอมๆหลอกหลายรสชาติมาให้เราได้เลือกสรรกัน KS KRISTAL 5K เหมาะที่สุดที่จะเป็นตัวเปิดประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นนักสูบหน้าใหม่หรือผู้ที่สูบจนชำนาญมาแล้วก็ตาม ต่างก็ต้องการพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เราอยู่เสมอ ตัวพอตเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไอน้ำด้วย Mesh Coil ที่ให้ไอน้ำที่ละเอียดและละมุนมาก ๆ รับรองว่าการสูบทุกคำ จะทำเอาฟินจนวางมันไม่ลงเลยทีเดียว 

KS KRISTAL Pod 5000 Puffs

             Kristal Pod 5000 Puffs คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Close System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดย KS Kristal ใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยาทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด ks kurve pod น้ำยา เป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อย ก็สามารถอิ่มนิโคตินได้ โดยภายในน้ำยา จะประกอบไปด้วย 4 สารหลัก คือ นิโคติน , โพรไพลีนไกลคอล , กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและรส

KS Kristal Pod แกะกล่องพร้อมสูบ

KS KRISTAL 5000 Puffs

           Kristal Pod ของใหม่ ที่สายสูบพอตไฟฟ้าอย่างเราห้ามพลาดกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่จากค่าย Kardinal นั่นคือเจ้า 5000 Puffs ที่ผันตัวจากการเป็นเจ้าแห่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กลิ่นมีเอกลักษณ์สุด ๆ มาเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าเองซะเลย เรื่องกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น ทาง KS KRISTAL ยังคงความนุ่มละมุนอยู่เช่นเคย  แต่ที่เพิ่มาแบบพิเศษสุด ๆ คือตัวเครื่องพอต ที่ได้งัดฟิลสูบมาแบบจัดเต็ม ครบทุกอารมณ์และจบได้ด้วยพอตตัวนี้ตัวเดียว KS นำหน้าชื่อรุ่นมาแบบนี้ยังต้องถามหาความดี Kardinal Stick Kurve (KS Kurve) นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน นั่นคือ Relx Zero สุดยอดเทคโนโลยีที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ อย่างมีประสิทธิภาพทนทาน คุ้มค่า ปลอดภัย ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นแรก ๆ ที่เป็นแบบ System Closed Pod เลยก็ว่าได้

สำหรับรุ่นนี้ให้ปริมาณการสูบที่เยอะที่สุดในตลาดตอนนี้ ขนาดเล็กพอดีมือ พกพาไปได้ทุกที่ ฟีลการสูบเอาใจนักสูบ คัดสรรสิ่งดีๆ ตั้งแต่รูปแบบ ดีไซน์ของตัวพอต