พรีวิว KS KURVE LITE ครบจบในทีเดียว

พรีวิว KS KURVE LITE ครบจบในทีเดียว

KS KURVE LITE ได้เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว  กับบุหรี่ไฟฟ้ามาแรงที่สุดในตอนนี้ จากค่ายดัง KS Kardinal มาพร้อมกับน้องใหม่ไฟแรงเปิดตัวแซงโค้งทุกรุ่นในตลาดอย่าง KS LITE บุหรี่ไฟฟ้าแห่งปี 2022 มีความโดดเด่นในเรื่องราคาที่สบายกระเป๋า คุ้มค่าสุด ๆ เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้กลับมา  บุหรี่ไฟฟ้า KS LITE เปิดไปเมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่า KS LITE จะเปิดตัวหลังจากรุ่นพี่ใหญ่อย่าง KS KURVE เป็นเวลาเกือบหนึ่งปี แต่จะบอกว่าจะนำ 2 รุ่นนี้ เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แม้ว่า KS LITE จะเปิดตัวหลังจากรุ่นพี่ใหญ่อย่าง KS KURVE เป็นเวลาเกือบหนึ่งปี เพราะ KS LITE เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ปล่อยออกมาเจาะตลาดคนละกลุ่มลูกค้า  จึงมีราคาที่แตกต่างกันและใช้วัสดุบางส่วนแตกต่างกัน  KS LITE เปรียบเสมือนรุ่นรองท็อปจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงที่ดีที่สุดอย่าง KS KURVE นั่นเอง โดยได้มีการปรับเปลี่ยนวัสดุภายนอกและดีไซน์เล็กน้อย ตัวเครื่องจะดูเรียบขึ้นและมีน้ำหนักที่เบาลง

KS KURVE LITE บุหรี่ไฟฟ้าราคาแค่ 300 บาท

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกมีตัวเลือกให้ช้อปปิ้งกันอยู่ไม่น้อยแต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีอายุการใช้งานสั้น ๆ ใช้งานแค่ครั้งต่อครั้งแล้วค่อยเปลี่ยนรุ่นเปลี่ยนรสชาติ เช่น KS QUIK เป็นต้น แต่ในบุหรี่ไฟฟ้าแบบ System นั้นตัวเครื่องมักมีราคาสูงกว่าที่หลักร้อยปลายๆไปจนถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ การพลิกวงการของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System ที่ทาง KS KARDINAL ได้ปล่อยบุหรี่ไฟฟ้า KS LITE ออกมากับราคาที่น่าสนใจ เพื่อจับกลุ่มวัยรุ่นหรือใครที่อยากทดลองบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรก ก่อนที่จะไปพูดถึงราคาของ KS LITE เรามาดูกันที่เทคโนโลยีของเจ้า KS LITE กันก่อน  เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System ที่ใช้ชิปเซ็ตตัวเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นท็อปอย่าง KS KURVE สามารถทำความไวในการสูบได้ทัดเทียมกัน ชิปเซ็ตของมัน คือ ปัจจัยสำคัญที่บอกได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีคุณภาพมากน้อยแค่ไหนเลยทีเดียว ต่อมากันที่ระบบตัวเครื่องของ KS LIT ได้มีการถอดฟังก์ชั่นบางอย่างออกไป เช่น ไฟบอกสถานะ และได้ลดปริมาณแบตเตอรี่ลง แต่ยังคงความจุที่สามารถใช้ได้นานตลอดวัน เพียงแต่ต้องหมั่นชาร์จให้บ่อยขึ้น รวมถึง KS LITE ได้ปรับวัสดุภายนอกให้มีน้ำหนักเบากว่าตัว KS KURVE อีกด้วย

บทสรุปของ KS KURVE LITE

พรีวิว KS KURVE LITE ครบจบในทีเดียว

บอกได้เลยว่า เป็นจุดเด่นอีกจุดหนึ่งในเรื่องราคาเพราะมีราคาเพียงหัวละ 100 บาท เท่านั้นทำให้ง่ายต่อการเข้าถึง และสามารถกักตุนซื้อได้บ่อยมากขึ้น ราคาก็เป็นจุดเด่นของ KS LITE เพราะตอนนี้เขาได้จัดโปรแรง ซื้อเครื่องแถมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาเพียง 300 บาทเท่านั้น KS KURVE LITE ทำจากวัสดุ Aerospace grade Aluminum Unibody ที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน และยังคงใช้ชิปเซ็ต KS ที่อยู่ในรุ่นพี่อย่าง KS KURVE ที่มอบกำลังไฟอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีสะดุด ให้คุณเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ ปรับลดความจุแบตเตอรี่เหลือ 330 mAh แต่ยังคงสามารถใช้งานได้ตลอดทั้ง ใช้เวลาในการชาร์จแค่ 40 นาทีเท่านั้น