Marbo zero มันคือ พอตไฟฟ้า ที่สุดแห่งปีจริงหรือ

Marbo zero มันคือพอตไฟฟ้าที่สุดแห่งปีจริงหรือครับ

            Marbo zero จากค่ายดังอย่าง salt Hub ที่ทำน้ำยามาโบ ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นน้ำยาที่ขายดีและยอดนิยมที่สุดในเมืองไทย  และทางแบรนด์ได้ทำ พอตไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ close system  แน่นอนว่าตัวเครื่องมีคุณภาพสูง การจ่ายไฟมีความเสถียร การตอบสนองไว ดูทันสมัยและพกพาได้ง่าย ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถวางตั้งกับพื้นได้ และเป็นแบตเตอรี่ภายในที่ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่อง มีความจุ 380 mAh พร้อมช่องชาร์จแบบ Type-C

การันตีจากแบรนด์น้ำยาอันดับ 1

            สำหรับน้ำยามาโบที่ออกมาครองตลาดเป็นเวลายาวนาน ยาวนานจนเราไม่ต้องบรรยายสรรพคุณใด ๆ ทั้งซีรีย์ ซอลนิค และ ฟรีเบส ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมาย ในเรื่องของกลิ่น รสชาติ ความผสมผสานและความลงตัวของผลไม้และส่วนผสมพิเศษจากทางแบรนด์ บอกได้เลยว่าเยี่ยมยอด

Marbo Zero มัดรวมความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการสเปคที่ตอบโจทย์แก่การใช้งาน

           ทางแบรนด์ Marbo Zero ได้ทำ พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา close system ที่ตัวเครื่องมีคุณภาพสูง จ่ายไฟเสถียร การตอบสนองไว ดูทันสมัยและพกพาได้ง่าย แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เรื่องความสวยงาม หล่อเท่ห์เหมือนเดิม ไม่เฉพาะมีแค่หน้าตาที่โฉบเฉี่ยวขึ้นเท่านั้น ค่าย ซอล ฮัป ได้ออกแบบตัวเครื่อง ให้ดูทันสมัย และชิปสั่งการให้จ่ายไฟ สเถียร์ขึ้น และทำกลิ่นได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

จุดเด่นของ Marbo Zero

  • Intelligent air switch , button free and easy operation สวิตซ์ลมอัจฉริยะ ไม่ต้องมีปุ่มใด ๆ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสูบได้อัตโนมัต สะดวกใช้งานง่าย
  • Advanced ceramic core heating technology, perfect vape experience ใช้เทคโนโลยีการทำความร้อนและเซรามิกขั้นสูง เพื่อให้ได้ฟีลลิ่งในการสูบที่สมูท นุ่มนวล และเหนือชั้น
  • Vibration to remine after 15 puffs of vape มีระบบสั่นแจ้งเตือน เมื่อสูบ 15 ครั้ง และตัวเครื่องจะสั่นเมื่อติดตั้ง หัวพอต Marbo Zero เข้ากับตัวเครื่อง
Marbo zero มันคือพอตไฟฟ้าที่สุดแห่งปีจริงหรือครับ

เหมาะกับวัยรุ่นทุกสไตล์ ด้วยสีและทรงที่โฉบเฉี่ยว

            Marbo Zero ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการฟีลการสูบแบบ บุหรี่มวน พอตที่สามารถรีดน้ำยา ที่มีนิโคตินสูบ แบบชิล ๆ นุ่ม ๆ ไม่ควรที่จะพลาด ด้วยรูปลักษณ์ที่มีขนาดเล็ก และได้ออกแบบมา ได้เป็นอย่างดี ที่สามารถใส่กระเป๋ากางเกงหรือห้อยคอได้อย่างสะดวก  แม้แต่ในกระเป๋าคุณผู้หญิง แบบเล็ก ก็สามารถพกพาได้ เพียงใช้งานกับหัวน้ำยา แบบสำเร็จรูป ไม่ต้องเสียเงินไปเติมน้ำยา แกะกล่อง เสียบหัวน้ำยา ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย  ด้วยระบบชิปที่ใหม่ มีความปลอดภัยในการใช้งานเป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้งานสบายใจ ในเรื่องความปลอดภัยต่าง ๆ  ด้วยความฉลาดของมัน ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

บทสรุป Marbo Zero Pod

            เป็น ตัวเครื่องพอตไฟฟ้าที่มีราคาถูก ใช้งานง่าย ๆ แต่มีคุณภาพการผลิตที่สูง ผู้ใช้ดูได้จากงานประกอบ และการทำสีภายในและภายนอกแล้ว ได้ข้อสรุปว่า งานสีอยู่ในระดับเดียวกับเครื่องดูดไฟฟ้าแบรนด์ดัง หลายๆแบรนด์เลย แถมการตอบสนองต่อการสูบก็ไว ไม่มีหน่วง ดีไซน์ และรูปทรงสีเครื่องก็ทำออกมาอย่างดี บอดี้วัสดุใช้ดี สีไม่หลุด ส่วนในด้านฟิลการสูบจัดว่า ล้ำ มากให้ฟิลไม่อั้นเกินไปพอดี ทดแทนบุหรี่มวนได้อย่างดีเยี่ยม ต้องลองถึงจะร้องว่า ว้าว เลยทีเดียว