vmc pod คืออะไร

vmc pod คืออะไร

         คือแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า vmc pod ที่ถูกพัฒนามาจากบุหรี่มวน เป็นแบรนด์จากประเทศเพื่อนบ้านของเราอีกแล้วอย่าง มาเลเซีย เหมาะอย่างยิ่งกับกลุ่มที่ต้องการหากลิ่นที่พิเศษกว่ากลิ่นธรรมดาทั่วไป เพราะส่วนมากเจ้านี้จะมีกลิ่นที่หอมเหมือนขนมหวาน ด้วยหลักการทำงานทั่วคล้ายกันคือใช้แบตเตอร์รี่ในการทำงาน โดยใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวช่วย ในการทำให้มันระเหย พร้อมด้วยกลิ่นที่เลือกมาแล้วจากเจ้าของ จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งแห่งยุคที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้สูบ พร้อมด้วยพอตที่มาในรูปแบบพร้อมใช้งานได้ทันที เอาใจสายสูบไม่น้อย

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า vmc

          หลายๆ ท่านอาจคิดว่าสารนิโคตินเป็นสารที่ทำให้เกิดมะเร็ง แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลยสารตัวนี้เพียงแต่ทำให้เสพติดการสูบบุหรี่เท่านั้นเอง ยิ่งสูบมาก็ยิ่งเลิกยากทำให้ติดอย่างงอมแงมนั้นเอง น้ำมันดิน หรือที่หลายคนเรียกว่าทาร์ (Tar) เป็นสารก่อมะเร็ง เมื่อสูบเข้าไปแล้วจะสามารถตกค้างในปอดและทางเดินหายใจ เกาะติดอยู่อย่างนั้นจนสะสมขึ้นก่อเกิดเป็นมะเร็ง ซึ่งนี่ก็แตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเห็นได้ชัด ในตัวบุหรี่ไฟฟ้ามีเพียงแค่สารนิโคตินที่เป็นเพียงสารประกอบ พร้อมกับใช้ความร้อนในคอยล์พร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในการระเหยกลายเป็นกลิ่นหรือไอน้ำ ให้ผู้สูบได้สูบดมกลิ่นของตัวผู้สูบได้เลือกมาซึ่งส่วนมากก็จะมีเป็นพวกกลิ่นขนมหวาน แน่นอนกลิ่นเหล่านี้ยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย เท่ากับว่าใน พอต หรือเจ้า บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง vmc pod จะไม่มีสารก่อมะเร็งอย่างทาร์หรือ น้ำมันดินอย่างแน่นอน

เรื่องน่ารู้ของ vmc pod

         ส่วนหัวข้อนี้เราจะขอนำเกี่ยวกับเรื่องน่ารู้ของ vmc pod แบบคร่าวๆ ให้พอช่วยประกอบการตัดสินใจสำหรับนักสูบ ที่กำลังมองหาสิ่งใหม่ที่มีความแตกต่างจากเดิมอย่างเช่นในเรื่องของกลิ่น เพราะเจ้านี้ตัวแทนบางเจ้าเขามีกลิ่นให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องกลิ่นที่มีถึง 25 กลิ่น หรือบางร้านก็มี 17 กลิ่น หรือที่เห็นน้อยสุดก็มีถึง 12 กลิ่น ถือว่าหนึ่งสัปดาห์กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไม่มีซ้ำกันเลยทีเดียว ในเรื่องของรูปลักษณ์เขาแน่นอนอยู่แล้วว่าเขาการันตีมาให้ว่าตัวเล็กจับถนัดมือ พร้อมด้วยที่บรรจุน้ำยา 4 มิลลิกรัม ระดับนิโคตินมีอยู่ที่ 30 มิลลิกรัม ตัวบอดี้รูปร่างเองเป็นพลาสติกแต่ก็ไม่ใช่พลาสติกไก่กาอย่างแน่นอน ขึ้นชื่อว่าเป็น แบรนด์ vmc pod เขาเอาอยู่อย่างแน่นอน บอกเลยว่าคุ้มหากใครที่กำลังมองหา

สรุปเกี่ยวกับ vmc pod

vmc pod คืออะไร

         vmc pod ก็คงยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นผู้สูบหน้าใหม่หรือหน้าเก่า หรือจะวัยไหนก็ให้ความสนใจก็เจ้านี้เป็นอย่างนี้ ด้วยพอตที่มีน้ำยาให้เลือกได้หลากหลาย พร้อมทั้งเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้ง่ายขึ้นในการตัดสินใจ ในเรื่องของราคาก็ต้องยอมรับเลยว่าไม่แพงอย่างแน่น เอาใจวัยรุ่นยุคนี้ได้ไม่น้อย พร้อมทั้งเราต้องขอบอกอีกหนึ่งว่าเป็นการพัฒนาให้ทันยุคทันสมัยได้ดีในตอนนี้เลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในดวงใจใครหลายคนไม่น้อยกับ  vmc pod

บทความบุหรี่ไฟฟ้าที่เกี่ยวข้อง