ks lite ใช้หัวพอตของอะไรได้บ้าง

ks lite ใช้หัวพอตของอะไรได้บ้าง

              ks lite ใช้หัวอะไรได้บ้าง ถือว่าเป็นรุ่นน้องเล็กที่แสนคุ้มค่า และน่าทดลองใช้งานยิ่ง สำหรับนักสูบบุหรี่จริงที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่ สำหรับการเลือกบุหรี่จริง เราอยากจะนำให้ได้ลิ้มลองกัน แล้วค่อย ๆ พัฒนาไปรุ่นต่าง ๆ ที่จะยิ่งหมอหวานสดชื่นถึงใจมากยิ่งกว่ารุ่นจิ๋วนี้ แต่แค่เจอรุ่นจิ๋นนี้ก็สามารถรับรองได้เลยว่า ถ้าได้ลิ้มลองกันแล้วจะติดใจ ไม่อยากกลับไปสูบบุหรี่จริงกันอีกเลย

เพราะ พอต ks ของเรานั้นสูบแล้วไม่มีน้ำมันทาร์ ไม่มีสารคาร์บอนมอนอกไซด์สูบแล้วปลอดภัยกว่าบุหรี่จริงอย่างแน่นอน เราขอรับประกันได้ว่า เป็นพอตไฟฟ้า สายพันธุ์ใหม่ จิ๋วแต่แจ๋ว พกพาง่าย พาไปไหนก็ได้ พอตรุ่นนี้ในปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่  2 สีด้วยกัน นั่นก็คือ

  • สีดำด้านสดหรูหรา มาในรูปแบบเท่อย่างมีสไตล์
  • สีเทาสุดคลาสสิก ดูผู้ดีมีสกุล แฝงไปด้วยความเรียบง่าย

         ทั้ง 2 สีนี้ตัวเครื่อง ks ถูกออกแบบด้วยวัสดุอลูมิเนียมเกรดคุณภาพที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก คงทนถาวรไม่เกิดสนิมอย่างแน่นอน จึงทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก จะใส่กระเป๋ากางเกง กระเป๋าเสื้อก็รู้สึกสบาย ถ้าหากนักสูบท่านใดสนใจอยากได้ไปครอบครองกัน สามารถเข้าไปรายละเอียดก่อนได้ที่เว็บไซต์ของเรา หรือจะสั่งซื้อกับเราก็ได้ทันที

ks lite ใช้หัวพอตของอะไรได้บ้าง

สเปคของ ks lite ใช้หัวอะไรได้บ้างและมีข้อดีอย่างไร

             ทุกหัวพอตของแบรนด์เราใช้ได้ ตอบคำถามที่ว่า ks lite ใช้กับหัวของอะไรได้บ้าง เพราะเราตั้งใจคิดค้นเพื่อให้สะดวกสบายต่อทุกท่าน สามารถที่จะเปลี่ยนหัวกับรุ่นอื่นได้อย่างง่ายดาย แถมตัวเครื่องรุ่นนี้ยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก สายปาร์ตี้สังสรรค์ สายทำงานเคร่งเครียดในโต๊ะทำงาน จะสายไหน ๆ ก็สามารถเมามันส์ได้อย่างจุใจ เป็นทางเลือกใหม่ของคนวัย อยากจะสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ks ที่ไหนก็ทำได้ในทันที มาดูส่วนประกอบหลักของรุ่นนี้กันดีกว่าครับ

  1. ตัวเครื่อง ks pod มีขนาดของตัวเครื่อง 109×20.5×12 มม. ถือว่าเป็นรุ่นที่เล็กที่สุด แต่วัสดุที่เราเลือกใช้คุณสมบัติไม่เล็กตามตัวเครื่อง เพราะว่าเราใช้เป็นวัสดุอลูมิเนียมเกรดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งเป็นขนาดท่เล็ก ทำให้พกพาสะดวกจะเดินทางไปไหนก็ง่าย สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพราะตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 18 กรัม จึงทำให้ใส่กระเป๋าหรือจะแขวนคอก็ไม่รู้สึกอึดอัดสักเท่าไหร่นัก
  2. แบตเตอรี่ พอตรุ่นนี้เรามีความตั้งใจผลิตออกมา ให้มีน้ำหนักเบาบางเหมือนปุยนุ่น เราจึงเลือกใช้เป็นแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออน เพราะเป็นธาตุที่มีน้ำหนักเบา แต่มีความคงทนแข็งแรงสูงอย่างมาก เรียกได้ว่าสูบกันทั้งวัน แบตเตอรี่ก็เอาอยู่อย่างแน่นอน เพราะมีขนาดแบตเตอรี่ถึง 330 mAh มาพร้อมกับระบบการชาร์จเป็นแบบ Super Fast Charger ชาร์จแบตเตอรี่เพียงไม่ถึง 30 นาที ก็เต็มแล้ว