บุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะดีหรือไม่

บุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะดีหรือไม่

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้นนอกจากจะใช้งานง่ายและไม่เป็นอันตรายอย่างบุหรี่มวนแบบปกติแล้วยังมีเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งตรง บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพดีอย่าง  Relx Infinity และ Kardinal Stick  Ks Kurve นั้น มีควันเยอะและมีกลิ่นหอมอีกด้วย ในส่วนนี้คงติดใจผู้ใช้งานหลาย ๆ คน และควันที่ออกมาจาก บุหรี่ไฟฟ้า นั้น  ไม่เป็นอันตรายต่อผู้คนรอบข้าง เพราะหาก บุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะ ก็ถือเป็นจุดเด่นเฉพาะตัวของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบอีกด้วย โดยเฉพาะเหตุผลใด บุหรี่ไฟฟ้า จึงมีควันเยอะนั้น  เราไปดูกันเลยครับ  ควันบุหรี่แบบมวน  ไม่ว่าจะเป็นควันมือหนึ่ง  ควันบุหรี่มวน ไปจนถึงควันบุหรี่มือสาม ควันที่เกิดมารูปแบบนี้อันตราย ห้ามเข้าใกล้จะดีที่สุด เลี่ยงได้ควรเลี่ยง ปัญหาเหล่านี้คือสิ่งที่นักสูบบุหรี่มวลแบบปกติ และคนรอบ ๆ ตัวหลายคนเคยได้ยินกันมาอย่างเนิ่นนาน กลายเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลกที่ต้องผลักดันให้มีการรณรงค์ กันอย่างต่อเนื่องมาตลอด เพราะควันบุหรี่เหล่านี้คือสาเหตุหลัก ที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด

บุหรี่ไฟฟ้าควันเยอะมีอันตรายไหม

           ยังมีคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับควัน บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพดี อย่าง Kardinal Stick ks kurve และ Relx Infinity กันอยู่มาก หากจะพูดกันว่าควันจาก บุหรี่ไฟฟ้า นั้นสามารถส่งผลอันตรายต่อสูบและผู้สูบบุหรี่มือสองได้มากแค่ไหน ในประเด็นนี้หากมองลึกลงไปจริง ๆ แล้ว ตัวของอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นไม่ได้มีการทำควัน ออกมาในรูปแบบเดียวกับบุหรี่บุหรี่แบบมวนปกติเลย  ยิ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะด้วยแล้ว ย่อมเกิดจากกระบวนการใช้ระบบไฟฟ้าที่มีความร้อน สูงนั้น สามารถที่จะทำความร้อนได้อย่างเสถียร เพื่อสร้างเป็นละอองน้ำออกมากให้มาก ๆ กลั่นออกมาจนเป็นละอองเล็ก ๆ สู่อากาศภายนอก จึงทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่า คือควันบุหรี่แบบเดียวกันกับควันที่เกิดจากการเผาไหม้  ของบุหรี่มวนแบบปกตินั่นเอง  ละอองน้ำที่ออกมาจากน้ำยาผ่านกระบวนการต่าง ๆ ใน บุหรี่ไฟฟ้า นั้น มีส่วนผสมเพียงแค่นิโคติน อยู่ในปริมาณที่เล็กน้อยมาก ๆ

บทสรุปบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะดีหรือไม่

             Kardinal stick  ks kurve และ Relx Infinity ได้มีการใส่ใจและมีเทคนิคพิเศษสำหรับการผลิต  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ออกมาให้มีควันที่เยอะ และมีกลิ่นที่หอมหลากหลายกลิ่น ในข้อนี้ไม่ใช่ข้อเสียของการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า เลย แต่กลับเป็นข้อดีเสียด้วยซ้ำไป  ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ส่วนใหญ่ชอบให้ บุหรี่ไฟฟ้า ควันออกเยอะ และมีกลิ่นที่หอมทำให้ผู้ที่อยู่ใกล้ ๆ ที่อาจจะไม่ใช่ผู้ที่สูบบุหรี่ไม่รำคาญ และรู้สึกในแง่ลบเลย  ซึ่งเป็นข้อดีอีกหนึ่งข้อของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่สามารถหาได้จากบุหรี่มวลแบบปกติแน่นอน  อีกทั้งควันนี้ ยังสลายหายไปได้ไว ไม่มีกลิ่นตกค้างกับของที่สัมผัสเพราะเป็นควันในรูปแบบไอน้ำนั่นเอง ทั้งนี้จึงสรุปได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะ นั้น เป็นสิ่งที่ผู้ผลิตตั้งใจทำออกมาให้เป็นแบบนั้น และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ด้วย และควันที่เยอะ ๆ จาก บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง  Kardinal Stick Ks Kurve และ Relx Infinity รวมไปถึง บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นต่าง ๆ ของแบรนด์เหล่านี้ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบเลยด้วย