Relx Zero กับ Relx Infinity อันไหนดีกว่ากัน?

Relx Zero กับ Relx Infinity อันไหนดีกว่ากัน?

ในปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยไปเรื่อย ๆ ตามกาลเวลานั้น ๆ นอกจาก บุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่ธรรมดาแบบมวนดั้งเดิมนั้น ที่นิยมกันอย่างแพร่หลายแล้วนั้น ยังมีอีกนึ่งนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทน ประเภทการใช้งานที่เป็นแบบ Pod System ที่เป็นแบรนด์ที่มีผู้คนสนใจและได้รับความนิยมอยู่ ณ ปัจจุบัน อย่างแบรนด์ Relx ที่ได้ทำการผลิตนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมา ที่มีความทันสมัยมากมาย ซึ่งนวัตกรรมที่โดดเด่น คงไม่พ้น Relx Zero และรุ่นน้องโฉมใหม่อย่าง Relx Infinity นั้น มีการจำหน่ายและแพร่หลายเข้ามาในประเทศไทยหลายปี กระแสตอบรับดีมาก ผู้ใช้งานมีมากนับตั้งแต่วันที่นำเข้ามา โดยมีจุดเด่นที่หลากหลาย ซึ่งเป็นจุดขายที่ดี ทั้งสองรุ่นนี้อยู่ภายใต้ฐานการผลิตเดียวกันนั่นคือประเทศจีน และอยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ด้วยกัน แต่ในระหว่างทั้งสองรุ่นนี้ก็มีจุดต่างกันเพียงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับความชอบในแต่ละคนด้วย

ความแตกต่างระหว่าง Relx Zero กับ Relx Infinity

Relx Zero คือนวัตกรรมทดแทนรุ่นแรก ที่เน้นในความโดดเด่นในเรื่องของการทำงานนั่นคือต้องการให้ผู้ใช้ได้สัมผัสที่คล้ายคลึงเหมือนบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมมากที่สุด เพราะด้วยจุดประสงค์ที่ว่าเพื่อให้ผู้ใช้งานลด ละ เลิก บุหรี่แบบดั้งเดิมแล้วหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน ที่มีปริมาณนิโคตินน้อยกว่า และยังมีอันตรายที่น้อยกว่าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม เพื่อสุขภาพและรักษาปอดของตัวผู้ใช้งานเอง อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด และมีสีสันของเครื่องและมีน้ำยาพอตให้เลือกอีกมากมายหลากหลายกลิ่นหลากหลายรสชาติ แต่เมื่อเทียบกับน้ำยาพอตของนวัตกรมทดแทนประเภท Close Pod System ด้วยกัน ประสิทธิภาพไม่ได้ลดหย่อนหรือด้อยไปกว่านวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ ๆ ใด ๆ เลย เพราะดีไซน์ของตัวครื่องมีสีสันสวยงาม หรูหราทันสมัย

Relx Infinity คือนวัตกรรมทดแทนที่เป็นรุ่นน้องของ Relx Zero เพราะได้รับการออกแบบและปรับปรุงจุดด้อยที่เกิดขึ้นกับ Relx Zero มาปรับให้ดีขึ้นแล้วเกิดเป็นรุ่น Relx Infinity ออกมา นอกจากนี้ Relx Infinity ยังมีการเพิ่มพลังแบตเตอรี่ให้มากขึ้น เพื่อที่จะมีการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จในระหว่างวัน การันตีด้วยรางวัลคุณภาพจากงาน Red Dot Award 2020 ในด้านการออกแบบดีไซน์นวัตกรรมอันยอดเยี่ยม มีสัมผัสในการใช้ที่อ่อนนุ่ม ละมุน ตัวน้ำยาพอตซึมเข้ากระแสเลือดได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการควบคุมปริมาณนิโคติน

สิ่งที่เหมือนกันในทั้งสองรุ่นระหว่าง Relx Zero กับ Relx Infinity

ในสิ่งที่แตกต่าง ก็ยังคงมีสิ่งที่เหมือน ในนวัตกรรมทดแทนอย่าง Relx Zero และ Relx Infinity ต่างก็มีจุดประสงค์เดียวกันนั่นคือ ต้องการที่จะตอบโจทย์ของผู้ใช้งานให้ได้เต็มรูปแบบ อีกทั้งยังมีระบบป้องการรั่วซึมของน้ำยาพอตที่ดีเยี่ยม ไม่ต้องทำความสะอาดตัวเครื่องบ่อยครั้งให้ยุ่งยากวุ่นวายใจ

Relx Zero กับ Relx Infinity อันไหนดีกว่ากัน?

และนี่ก็คือ Relx Zero กับ Relx Infinity นวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ หมดปัญหา คลายกังวลในเรื่องปัญหาการรั่วซึมของน้ำ มั่นใจได้กับ Relx Zero x Relx Infinity หากใครสนใจและต้องการผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อการ เลิกบุหรี่ อย่าได้รอช้า รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้