จบทุกปัญหาของการสูบบุหรี่ในยุคนี้ด้วย kardinal stick 

จบทุกปัญหาของการสูบบุหรี่ในยุคนี้ด้วย kardinal stick 

kardinal stick เป็นอีกผลิตภัณฑ์ของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง KS ที่มุ่งเน้นในการทำ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีรสชาติและกลิ่นในการสูบที่ดีกว่าแบรนด์อื่นๆ ก็คงเถียงเขาไม่ได้จริงๆเพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ตีตลาดได้ดีอย่างมากในเรื่องของกลิ่นและรสชาติการสูบที่หลากหลายและมีกลิ่นที่มีความลงตัวเป็นที่ชื่นชอบของนักสูบหลายคนในปัจจุบันนี้  จึงทำให้นี่กลายเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นในประเทศอื่นๆเป็นอย่างมาก 

3 เหตุผลว่าทำไมต้องเลือก kardinal stick 

kardinal stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของ pod Close System ที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ รวมถึงยังมีหัวน้ำยาในการเปลี่ยนที่หลากหลาย ที่สำคัญไปกว่านั้นคือมันยังจะเป็นตัวช่วยทำให้ คนที่อยากเลิกบุหรี่สามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายๆโดยไม่จำเป็นจะต้องหักดิบ หรือใช้วิธีอื่นๆที่อาจจะทรมานตัวเองมากจนเกินไป แต่การที่เริ่มต้นเลิกบุหรี่กับตัวเลือกนี้ก็จะเป็นตัวเลือกที่จะทำให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างมั่นคง แล้วจะไม่กลับไปติดมันอีกอย่างแน่นอน 

  • ขนาดการใช้งานที่กะทัด พกพาง่าย ขนาดของสินค้าตัวนี้บอกได้เลยว่ามีขนาดเล็กกว่าปากกา 1 แท่งด้วยซ้ำไป ทำให้การพกพาไปใช้งานนอกสถานที่หรือการเก็บใส่ในกระเป๋าหรือช่องเก็บของต่างๆ เราไม่จำเป็นจะต้องใช้พื้นที่ที่เยอะ ที่สำคัญคือเรายังจะสามารถหาซื้อกล่องมาเก็บเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนได้ด้วย หรืออีกวิธีหนึ่งคือการซื้อสายคล้องคอที่เป็นฟังก์ชั่นเสริมของแบรนด์ ทำให้การพกพาเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้นเพราะเราสามารถที่จะนำมันมาคล้องคอได้เลย 
  • การใช้งานที่ไม่ต้องทำอะไรเลย หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าการที่ไม่ต้องทำอะไรเลยหมายถึงอะไร นั่นแหละครับตามที่บอก เพราะเพียงแค่เราซื้อตัวเครื่องมา 1 เครื่อง เสียบชาร์จแบตให้มีแบตในปริมาณมากกว่า 50% และนำหัวน้ำยามาใส่ตามความต้องการ ก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้เลยเพียงแค่เราสูบเข้าไปโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น เพราะระบบทุกอย่างอยู่ในเครื่องระบบทุกอย่างสามารถทำงานได้อย่างอัตโนมัติและทำงานกันได้อย่างลงตัวโดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องควบคุมอะไรเลย เป็นอะไรที่ง่ายอย่างมากสำหรับมือใหม่
  • ความหลากหลายของ Kardinal Stick น้ำยา ที่แบรนด์อื่นๆยังต้องหนาว บอกแล้วว่านี่เป็นอีกอย่างที่แบรนด์นี้ทำได้ดีมากๆ ในเรื่องของความหลากหลายของหัวน้ำยาที่มีประเภทกลิ่นหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นประเภทผักผลไม้เครื่องดื่มโซดาต่างๆหรือไม่ว่าจะเป็นของหวานอย่างไอศครีม ก็ยังมีให้เลือกซึ่งนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของกลิ่นน้ำยาทั้งหมดที่มีให้เลือก นอกจากนั้นเรายังจะสามารถเลือกระดับนิโคตินของหัวน้ำยาได้อีกด้วยโดยปกติจะมีน้ำยาที่มีความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 3% และ 5% โดยขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคนว่าชื่นชอบรูปแบบไหน 

บทสรุปของ Kardinal Stick

จบทุกปัญหาของการสูบบุหรี่ในยุคนี้ด้วย kardinal stick 

นี่เป็นเพียงแค่เหตุผลเล็กน้อยสำหรับ การที่เราจะพูดว่าทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้ kardinal stick เรียกได้ว่ามันออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของนักสูบ ที่ต้องการตัวเลือกของบุหรี่ที่สะอาดและปลอดภัยกว่า รวมถึงหลายคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่แบบถาวร แต่อาจจะทำให้สำเร็จการที่เริ่มต้นเลิกบุหรี่กับทางเลือกนี้อาจจะเป็นการลดระดับนิโคตินลงมาเรื่อยๆทำให้แล้วไม่จำเป็นจะต้องทรมานตัวเองมากจนเกินไป