Ks pod max หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ล่าสุดต้องลอง

Ks pod max หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ล่าสุดต้องลอง

เราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าในทุกวันนี้นั้นบุหรี่ไฟฟ้าได้กลายมาเป็นทางเลือกที่นักสูบส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากที่สุดสำหรับการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้ถาวร หลายคนมักจะคิดว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ทั้งๆที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดเลยแม้แต่น้อย นั่นก็เพราะว่า บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก และดีมีอยู่จริง แถมหากมาลองคิดคำนวณดูดีๆแล้วนั้น การหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนอาจประหยัดกว่าการสูบบุหรี่จริงๆด้วยซ้ำไป แถมการสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังสามารถมอบรสสัมผัสให้กับคุณได้ดียิ่งกว่าการเลิกบุหรี่ด้วยวิธีอื่นๆ ที่คุณจะได้รับเพียงแค่นิโคตินเพียงเท่านั้น และในวันนี้ทางเราก็อยากจะมานำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากทางบริษัทของเรา ที่ทีมงานนั้นทุ่มเทในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกมาด้วยความตั้งใจอย่างถึงที่สุด กับ ks pod max หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่จะมาช่วยยกระดับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้ก้าวไปสู่อีกขั้น

ความแตกต่างของks pod max หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับหัวน้ำยาแบบเดิม

สำหรับใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากทาง kardinal ของเรากันอยู่เป็นประจำแล้วนั้น คงจะทราบอยู่แล้วว่าน้ำยาของเรานั้นเป็นน้ำยาชนิดที่เรียกกันว่า salt nicotine ซึ่งเป็นการสกัดนิโคตินจากใบยาสูบโดยตรงผ่านกรรมวิธีการที่มีความทันสมัย ทำให้ได้ออกมาเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นมากเป็นพิเศษ และภายในน้ำยาของเรานั้นก็ประกอบด้วยส่วนผสมดังต่อไปนี้คือ โพรพิลีนไกลคอล ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมอาหาร กลีเซอรีน ซึ่งเป็นสารให้ความหวานและเพิ่มเนื้อสัมผัสใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเช่นเดียวกัน สารปรุงกลิ่นและรสชาติ และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยก็คือนิโคตินนั่นเอง ข้อแตกต่างระหว่างน้ำยารุ่นใหม่กับรุ่นเก่าของเรานั้นก็คือ น้ำยาแบบใหม่จะมีการเผาไหม้ที่ช้ามากขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้เราสามารถดูดได้นานขึ้น และเรื่องของรสชาติที่น้ำยาแบบใหม่นั้น จะมีรสชาติที่แตกต่างออกไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นเอ็กซ์ตรีมเมนทอล สตอเบอรี่ฝรั่ง โยเกิร์ต หรือว่าน้ำแร่ธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนว่ารสชาติเหล่านี้นั้นจะไม่มีอยู่ในหัวบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณกับ ks pod max

Ks pod max หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ล่าสุดต้องลอง

หลายคนอาจจะกำลังเริ่มเบื่อกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติเดิมๆที่มีอยู่และอยากที่จะทดลองอะไรใหม่ๆบ้าง ซึ่งเราบอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของเรานั้นจะมาช่วยทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณกลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับรสชาติที่แสนจะหลากหลาย น้ำยาแต่ละตัวของเราเต็มไปด้วยกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวยากที่จะเลียนแบบ รสชาติมีความนุ่มละมุน แต่ยังอัดแน่นเอาไว้ด้วยนิโคตินแบบจุกๆเช่นเคย ยิ่งไปกว่านั้นควันของเราก็ยังมีกลิ่นหอม ทำให้คุณสามารถดูดจากที่ไหนก็ได้โดยที่ไม่ต้องคอยมานั่งกังวลว่าคนรอบข้างจะได้การรบกวน บอกเลยว่าหากคุณเปิดใจลิ้มลองกับผลิตภัณฑ์จากทางเราสักครั้งแล้วนั้น คำว่าผิดหวังจะไม่มีอยู่ในพจนานุกรมของคุณอีกต่อไป