Kardinal stick อันตรายจริงหรือไม่

Kardinal stick อันตรายจริงหรือไม่

บุหรี่ไฟฟ้า ดีต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งาน และยังดีต่อคนรอบข้าง  ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมด้วย หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าอย่างพอตไฟฟ้า kardinal , kardinal stick , ks quik ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมด้วย หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า อย่างพอตใช้แล้วทิ้ง ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน เช่น บุหรี่ไฟฟ้า แต่ก็ยังมีผู้ใช้งานที่ยังคงเลือกใช้บุหรี่มวนแบบธรรมดาอยู่  เพราะรู้สึกตะขิดตะขวงใจว่า บุหรี่ไฟฟ้า อย่างพอตไฟฟ้านั้นเป็นอันตรายหรือไม่ อาจเคยมีข่าวเกี่ยวกับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แล้วเกิดเหตุขัดข้องทางเทคนิคจนเป็นอันตรายได้  บทความนี้จะไขข้อข้องใจว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีอันตรายจริงหรือไม่

1. บุหรี่ไฟฟ้า จะมีรูปแบบการทำงานด้วยหลักการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ต่าง ๆ ก็จะใช้การทำงานภายในด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดความร้อน ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานปลอดภัยกว่า สะดวกกว่าหลายเท่าตัว  

2. บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ได้ใช้การทำงานจากแผงวงจร ซึ่งเป็นหลักการทำงานสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเก่า แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า จะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำงาน

3. หัวน้ำยาพอตของ บุหรี่ไฟฟ้า มักจะผลิตจากวัสดุที่เป็นมาตรฐาน หรือเกรดเดียวกันกับมาตรฐานในอุตสาหกรรมอาหารและยา ทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

Kardinal Stcik บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง

หากเราสามารถสูบบุหรี่ ที่ทำให้เราสามารถสูบได้อย่างสบายใจและไม่เป็นพิษเป็นภัยกับคนรอบข้าง หนึ่งในนั้นทางเลือกที่เราขอแนะนำคือ  Kardinal Stick อุปกรณ์ทดแทนบุหรี่ หรือ อีกขั้นหนึ่งของนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางเราเองได้เล็งเห็นถึงปัญหาความกังวลใจของผู้สูบบุหรี่และ คนรอบข้าง จึงได้คิดค้นพัฒนานวัตกรรมใหม่ของ บุหรี่ไฟฟ้า โดย Kardinal Stick เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM CLOSED เป็นระบบเทคโนโลยีการเผาไหม้ในรูปแบบใหม่ หรือ เรียกอีกชื่อว่าระบบ Vape  ซึ่งจากการทดสอบเปรียบเทียบกับกระบวนการเผาไหม้จากการสูบบุหรี่มวน หรือ เรียกอีกชื่อว่าระบบ Some พบว่าระบบ Vape  ปลอดภัยกว่าระบบ Smoke  ถึง 95% เนื่องจากกระบวนการทำงานของระบบ Vape จะไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ปราศจากสารตกค้างในร่างกายของผู้ใช้งานและไอระเหยที่ออกมาจาก Kardinal ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

Kardinal Stick ใช้อย่างไรให้ปลอดภัย

Kardinal stick อันตรายจริงหรือไม่

มีการออกแบบให้ผลิตภัณฑ์ สามารถสูบได้ง่าย ไม่ต้องเตรียมอะไรให้ยุ่งยาก พกพาสะดวก เลือกใช้วัสดุที่ได้รับการรับรองจาก FDA  โดยบริเวณช่วงปลายของตัวพอตน้ำยา  มีลักษณะโค้งเว้าเข้ากับรูปริมฝีปาก ช่วยให้สามารถสูบได้สะดวกและช่วยให้ปากสามารถปิดช่องลมได้อย่างสนิทเป็นธรรมชาติ  และมีหลักการทำงานแตกต่างกับบุหรี่แบบมวย  โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้  ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีกลไกลกระบวนการทำงานด้วยไฟฟ้า  เพื่อทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำ  มีแบตเตอรี่ และน้ำยาเป็นตัวทำให้เกิดการทำงานดังกล่าว  เว้นแต่ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่บางประเภทอาจมีแงวงจรด้านในตัวเครื่อง  ทั้ง 2 ประเภทมีการทำงานที่คล้ายกัน ไม่มีควันที่เกิดจากการเผาไหม้อย่างผลิตภัณ์แบบดั้งเดิม  มีเพียงไอออกมาเป็นควันที่จะเข้าสู่ร่างกา  ไอเหล่านี้มาจากน้ำยาที่มีสารประกอบหลักอย่างนิโคติน มีฤทธิ์ในการกระตุ้นระบบประสาท  ทำให้รู้สึกตื่นตัว