Ks kurve เปลี่ยนฟิลการสูบให้ดุดันยิ่งขึ้น

Ks kurve เปลี่ยนฟิลการสูบให้ดุดันยิ่งขึ้น

            การขับเคลื่อนของคนรุ่นใหม่ ทำให้มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างฟังก์ชั่นมาครบจัดเต็มตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ อย่าง Ks kurve ที่มาพร้อกับดีไซน์หรูระดับพรีเมียม ฟีลถือสูบเก๋กว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้น บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve มอบนวัตกรรมชิปเซ็ตรูปแบบใหม่ล่าสุดจาก GEN 4 เร็วขึ้นถึง 40% ให้อารมณ์สูบอย่างละมุนไม่มีขัดใจ เท่ตั้งแต่เปิดตัว ด้วยดีไซน์สมัยใหม่ตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายใน ซึ่งถือเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความนิยมและตัวเครื่องดูโฉบเฉี่ยวเหนือชั้นกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป พร้อมมอบความ Exclusive ด้วยการยกระดับเทคโนโลยีชิปเซ็ตรุ่นใหม่จาก GEN 4 ตอบสนองได้ไวขึ้นถึง 40% สูบได้จุใจไม่มีงอแง ไม่เพียงเท่านั้น ks kurve เพิ่มความพรีเมียมมาใช้วัสดุ PCTG คุณภาพสูง ให้ความปลอดภัย ปราศจากสิ่งแปลกปลอมปนเปื้อน แข็งแรง ทนทาน แถมยังช่วยป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้นอีกด้วย

Ks kurve กลิ่นไหนดี?

            กลิ่นหอมเรียบหรูที่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ks kurve ทำให้สายสูบพอตหลายคนต้องติดใจ เพราะแต่ละกลิ่นของ kardinal kurve มีความยูนิคสูบได้ไม่ซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นบลูเบอร์รี่ , โคล่า , คลาสสิค , องุ่น , เลม่อน , ลิ้นจี่ , มิ้นท์ , สับปะรด , เผือก , แตงโม และกลิ่นใหม่ล่าสุด ช็อคโกแลตมิ้นท์ ซึ่งกลิ่นล้วนหอม ฟีลดี สูบเพลิน แต่หากจะให้แนะนำกลิ่นที่ขายดีที่สุดก็คงไม่พ้นกลิ่นยอดฮิต นั่นก็คือ กลิ่นองุ่นและกลิ่นบลูเบอร์รี่ ที่มอบความหอมหวาน ละมุนทุกสัมผัส ที่สายสูบบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve ยกให้เป็นกลิ่นติดท๊อปครองใจตลอดกาล

จุดเด่นของ ks kurve

 • ใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่จาก GEN 4 ตอบสนองไวขึ้น 40%
 • ใช้วัสดุคุณภาพดีที่ทำมาจาก PCTG ผ่านการรับรองปลอดภัย สะอาด ไม่มีสารปนเปื้อน
 • ใช้เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น แข็งแรง ทนทาน หมดกังวลปัยหาการรั่วซึม
 • ใช้แผ่นเซรามิคในการให้ความร้อนถึง 4 ชั้น ที่แรกของโลก
 • ปราศจากการเผาไหม้ ไร้ปัญหากลิ่นเหม็นติดตัว
 • ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก
 • ให้สัมผัสการสูบที่ละมุน นุ่มนวล
 • ใช้เทคโนโลยี DOUBLE AIR INLET ทำให้เครื่องเงียบ
 • ควันน้อย ไม่กระทบคนรอบข้าง
 • แบตเตอรี่อึด สูบได้นานตลอดวัน
 • รองรับ Super Fast Charging ชาร์จเต็มภายใน 18 นาที

บทสรุปของ ks kurve

Ks kurve เปลี่ยนฟิลการสูบให้ดุดันยิ่งขึ้น

          สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่การันตีความปลอดภัย ดีไซน์หรูแต่แฝงไปด้วยความเท่ เข้ม ดุดัน ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ใช้เทคโนโลยีล้ำหน้ากว่าใคร ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เราขอเชียร์ให้เลือกสูบ ks kurve โดยไม่ต้องลังเล เพราะจะได้บุหรี่ไฟฟ้าที่คุ้มค่าเกินราคากลับไป ks kurve บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ pod system เหมือนกับ kardinal stick หรือ ks และมีความใกล้เคียงกันมาก แต่เป็นรุ่นที่พัฒนามาสมบูรณ์แบบแล้ว ในประเภท พอตไฟฟ้า เป็นการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับ พอตรุ่นก่อน ๆ เช่น การรั่วซึมของน้ำยาที่ส่งผลเสียกับตัวเครื่อง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานในด้านต่าง ๆ ให้มากขึ้น ดีไซน์สวยงาม พกพาสะดวก สำหรับผู้ที่มองหาทางเลือกในการให้นิโคตินทดแทนหรือ เลิกบุหรี่ โดยทางผู้ผลิตได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้ามาใช้ รวมไปถึงปรับปรุงโครงสร้างตั้งแต่ออกแบบดีไซน์ไปจนถึงกระบวนการทำงานภายในตัวเครื่องและน้ำยา