Relx Phantom รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกับฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่ดีกว่า

Relx Phantom รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกับฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่ดีกว่า

          คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดฮิตของสาย บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งมีตัวเลือกมากมายแถมราคาจับต้องได้โดยที่คุณสมบัติและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ก็ไม่ด้อยไปกว่าแบรนด์แพง ๆ เลย ทำให้ Relx ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แบรนด์ Relx มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน เน้นในการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod system โดยมีเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาอย่าง Relx Phantom หนึ่งใน Closed Pod System จึงทำให้แบรนด์ Relx เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้สูบสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยกว่า และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ และผู้ที่สูบบุหรี่บ้างเป็นครั้งคราวอีกด้วย เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ Relx ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความเหนือระดับยิ่งกว่าและได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ Relx Phantom 

Relx Phantom คืออะไร

           Relx Phantom เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวล่าสุดของแบรนด์ Relx ที่ถูกพัฒนาต่อมาจากรุ่น Relx Infinity และ Relx Lite โดยนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาใช้พร้อมยังปรับดีไซน์เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ทั้งหมด ทำให้ Relx Phantom มีความหรูหราดูมีระดับยิ่งกว่าเดิม

Relx Phantom กับ Relx Infinity แตกต่างกันอย่างไร

           Relx Infinity เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาอย่างยาวนาน เพราะทั้งให้ฟีลสูบที่นุ่มนวล ไม่แสบคอหรือกระแทกคอตัวเครื่องมีดีไซน์ที่โดดเด่น ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีความทนทานสูง หมดกังวลเรื่องรอยขีดข่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ตัวเครื่องออกแบบมาให้จับได้สะดวกอีกด้วย สำหรับ Relx Phantom เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดและพัฒนาต่อมาจาก Relx Infinity ทำให้คุณสมบัติหลาย ๆ อย่างแตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็น

  • การชาร์จไฟที่ไวกว่าเดิมถึง 31% ในขณะที่ความจุแบตเท่าเดิมคือ 380 mAh
  • มีดีไซน์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น แปลกตากว่ารุ่นไหนๆ
  • เพิ่มความสะดวกสบายในการเช็คความจุแบตด้วยแถบแสดงแบตเตอรี่
  • ออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งานที่สะดวกและประหยัดพลังงานกว่า
  • ฟีลการสูบคล้ายกับ Relx Infinity แต่เพิ่มสัมผัสที่โล่งสบายยิ่งขึ้น

         จะเห็นได้ว่า Relx Phantom ยังคงคุณสมบัติดี ๆ ของ Relx Infinity เอาไว้ และยังเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้นอีกด้วย

ระบบการทำงานของ Relx Phantom

Relx Phantom รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกับฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่ดีกว่า

            เพราะ Relx Phantom ได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาทำให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิมถึง 9% อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟเข้าตัวเครื่องได้ไวกว่าเดิมถึง 31% เลยทีเดียว ทำให้การใช้งาน Relx Phantom เป็นไปได้ยาวนานกว่าเดิม นอกจากนี้ Relx Phantom ยังมีระบบการทำงานอื่น ๆ ที่ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่นกว่าเดิม เช่น ระบบการสั่นเตือน Relx Phantom จะสั่นเตือนทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย อีกทั้งยังมีระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งานเกินขึดจำกัดเพื่อช่วยคุมพฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของผู้ใช้งานไม่ให้มีการใช้งานจนได้รับสารนิโคตินเกินความต้องการได้อีกด้วย  น้ำยา Salt Nicotin : Relx Phantom ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดซอลนิค ทำให้ร่างกายอิ่มนิโคตินไวขึ้นแต่ได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าเดิม ใช้ระบบไฟฟ้าในการทำงาน : ขึ้นชื่อว่าบุหรี่ไฟฟ้า ก็ต้องใช้ระบบไฟฟ้าในการทำงานอยู่แล้ว Relx Phantom จึงมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนที่ใช้การเผาไหม้และทำให้เกิดสารพิษอันตรายมากมาย