Kardinal Xense บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นน้องเล็กสุดซ่าท้าให้ลอง ที่สุดของวงศ์ตระกูล Kardinal

Kardinal Xense บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นน้องเล็กสุดซ่าท้าให้ลอง ที่สุดของวงศ์ตระกูล Kardinal

Kardinal Xense คืออะไร?

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Kardinal Xense หรือ KS Xense บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod system รุ่นน้องสุดในวงศ์ตระกูลบุหรี่ไฟฟ้าจากทางแบรนด์ Kardinal ต้องขอบอกก่อนเลยว่าตัว Kardinal Xense  ถึงแม้ว่าจะมีขนาดที่เล็กและเป็นรุ่นน้องสุด แต่คุณภาพไม่เล็กตามขนาดตัวเลยแม้แต่นิดเดียว เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพการทำงานที่บอกเลยว่าไม่แพ้รุ่นก่อนที่ออกมาในก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน นอกจากคุณภาพจะดีแล้ว ในส่วนของราคาก็ดีเช่นกัน เพราะว่าเขามีราคาที่ไม่แพงมากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาประหยัด สบายกระเป๋า อีกทั้งยังไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สำหรับใครหลาย ๆ คนที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี สมราคา ราคาไม่แรง ราคาประหยัด Kardinal Xense คือคำตอบเดียวที่คู่ควร

จุดขายของ Kardinal Xense คืออะไร?

แน่นอนว่าในแต่ละรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความพิเศษและจุดขายที่แตกต่างกันออกไป มีการวางขายที่ต่างประเทศมาก่อนที่จะเข้ามาในไทยไม่นานมากนัก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ระบบ Pod close system แบบเดียวกันกับรุ่นก่อนๆ หน้านี้อย่าง Kardinal Stick , Kardinal stick kurve เพียงแต่มีราคาที่ถูกกว่าและขนาดเล็กกว่า เพื่อเป็นการช่วยเซฟเงินของผู้ใช้จึงพุ่งเป้าไปที่ความคุ้มค่าให้มากที่สุด ประสิทธิภาพการทำงานเป็นสิ่งสำคัญ สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ไม่มีข้อบกพร่อง นอกจากความพิเศษในเรื่องของคุณภาพแล้วนั้น ในเรื่องของฟีลสัมผัสกมีเช่นเดียวกัน เพราะคุณจะได้สัมผัสกับฟีลสัมผัสที่ไม่แห้งจนเกินไป อิ่มนิโคตินไว แต่ได้รับปริมาณนิโคตินน้อย ให้ความรู้สึกสมูท ๆ ไม่หนักมาก แต่กลิ่นยังคงชัดเจนไม่จืดจาง

คุณสมบัติและความพิเศษของ Kardinal Xense มีอะไรบ้าง?

Kardinal Xense หรือ KS Xense นี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่อันทรงพลัง ซึ่งมีกำลังไฟของแบตเตอรี่มากถึง 450 mAh ซึ่งตรงตามมาตรฐาน สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันไม่มีสะดุดหรือติดขัดใด ๆ ทั้งสิ้น ให้รำคาญใจ ในการชาร์จแต่ละครั้งจะตกอยู่ที่ประมาณ 40 นาที ก็สามารถชาร์จได้เต็ม 100 % และในส่วนของหัวน้ำยาพอดนั้นมีถึง  12 กลิ่น ให้ทุกคนได้สัมผัสและฟินไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งในแต่ละกลิ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และแตกต่างกันออกไปคนละแบบ ได้แก่ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นยาสูบ กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นแตงโม กลิ่นเลม่อน กลิ่นสัปปะรด กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นโคล่า กลิ่นส้มโซดา กลิ่นช็อกโกแล็ตมินท์ โดยในแต่ละกลิ่นจะมีส่วนประกอบของนิโคตินอยู่ที่ 3%-5% และหนึ่งหัวพอดสามารถใช้งานได้สูงถึง 500 ครั้ง ถือว่าคุ้มเกินคาดและประหยัดงบมาก

Kardinal Xense บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นน้องเล็กสุดซ่าท้าให้ลอง ที่สุดของวงศ์ตระกูล Kardinal

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือหัวน้ำยาพอดของ KS Xense ยังสามารถใช้งานกับตัวเครื่องอื่นได้ อย่างของ relx zero ได้เช่นกันอีกทั้งยังให้ฟีลสัมผัสที่นุ่มและดีกว่าอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากว่าต้องการให้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรจะใช้งานให้ตรงรุ่น เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในระหว่างการใช้งาน และเพื่อความปลอดภัยในตัวคุณเอง และนี่ก็คือ Kardinal Xense  หรือ KS Xense บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod system รุ่นน้องสุดในวงศ์ตระกูลบุหรี่ไฟฟ้าจากทางแบรนด์ Kardinal สำหรับใครที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี ราคาไม่แรง ราคาประหยัด  Kardinal Xense คือสิ่งเดียวที่คุณ คู่ควร