หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าของ relx ใส่กับ ks ได้หรือไม่

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าของ relx ใส่กับ ks ได้หรือไม่

ถือว่าเป็นปัญหาที่ใครหลายคน สงสัยว่า หัวพอตของ relx ใส่กับ ks ได้หรือไม่ บางคนชอบในตัวเครื่องรุ่นหนึ่งแต่ชอบในพอตของอีกรุ่นหนึ่ง  วันนี้เราได้นำเสนอข้อมูลดี ๆ มาให้ว่า หัวพอตของ ks และหัวพอต หัวพอต relx รุ่นไหนที่ใช้แทนกันได้บ้าง ความพิเศษของหัวน้ำยาพอตแต่ละรุ่น ใช้แทนกันได้หรือไม่  Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าที่มีจำหน่ายนั้น มีหลายแบรนด์หลายรุ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้กันตามความชอบ และให้เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเองอย่างลงตัวมากที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่แพ้กัน โดยเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ให้ฟีลสัมผัสของนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่ม แน่น ๆ เน้น ๆ ชัดเจนทุกคำของการใช้งาน กลิ่นไม่เจือจาง ไม่แสบคออีกด้วย ทั้งนี้หลายคนที่ใช้งานพอตไฟฟ้าระบบปิดเป็นประจำจึงมีข้อสงสัยว่าหัวน้ำยาพอตของแต่ละประเภท แต่ละแบรนด์นั้น รุ่นไหน แบรนด์ใดจะสามารถใช้งานแทนกันได้บ้าง มีดังต่อไปนี้ 

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick และ Kardinal Stick Kurve ใช้ร่วมกันได้หรือไม่?

น้ำยาพอตจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก  มีขั้วแม่เหล็กด้านล่างของหัวน้ำยาพอตที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคต รวมถึงตัวหัวน้ำยาพอตนั้นมีขนาดบรรจุที่มากกว่าหัวน้ำยาพอตแบรนด์อื่น รุ่นอื่น และยังมีกลิ่นของน้ำยาพอตแจ้งที่หัวอย่างชัดเจน โดยหัวน้ำยาพอต KS KURVE Pod สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick ได้เพียงแต่เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอตแล้วอาจไม่สนิทกับตัวเครื่อง เพราะมีหัวน้ำยาพอตที่ยาวกว่า ทำให้ใช้งานได้นานขึ้น และให้ความรู้สึกได้ดีไม่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้หัวน้ำยาพอตของตัว Kardinal Stick เองนั้น ไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวของเครื่องผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Kurve ได้

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Zero และ KS Xense ใช้ร่วมกันได้ไหม?

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าของ relx ใส่กับ ks ได้หรือไม่

Relx Zero หรือ Relx Classic เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่มีจำหน่ายในประเทศมานานหลายปีแล้ว น้ำยาพอตจึงมีมากมายหลายกลิ่น โดยสำหรับหัวน้ำยาพอตที่ใช้งานร่วมกันได้คือ หัวน้ำยพอตจาก KS Xense สามารถนำไปเสียบใส่กับตัวเครื่องของ Relx Zero ได้  ด้วยมีหลักการทำงานคล้ายกัน และยังมีกลิ่นหลากหลายเช่นกันด้วย หากเลือกซื้อน้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงกับผลิตภัณฑ์ทดแทนตรงรุ่นที่ใช้งานจะเป็นการช่วยทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องนั้น ทำได้อย่างเต็มที่มากกว่า  การเลือกใช้งานหัวน้ำยาพอตที่ไม่ตรงรุ่นแต่สามารถใช้งานแทนกันได้ อาจอยู่ในช่วงที่ไม่สามารถหาน้าพอตกลิ่นที่ชอบหรืออาจจะมีการขาดตลาดของสินค้า เป็นต้น เป็นเข้าใจตรงกันแล้วว่า หัว relx ใส่ ks ได้หรือไม่ นั่นเท่ากับไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยระบบการทำงานต่างๆ และขั้วแม่เหล็กที่ก้นหัวน้ำยาพอตก็ออกแบบต่างกันอีกทั้งยังไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้ และอาจทำให้ระบบการทำงานของตัวพอตภายในเกิดปัญหาได้อีกด้วย  เพราะฉะนั้นอะไรที่เป็นรุ่นเดียวของมัน มันมีมาก่อนแล้ว อย่าไปดัดแปลงมันเลยครับ