ELF BARS คืออะไร

ELF BARS คืออะไร

            สำหรับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งมือใหม่และมือเก่า ต้องเคยได้ยินชื่อของ Elf Bars พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ภายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเหล่าผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นผู้เยาว์จำนวนมาก อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นมือใหม่ในเรื่องการสูบ พอตไฟฟ้า หรือคิดจะเปลี่ยนจากสูบบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า คุณอาจจะไม่รู้ว่า Elf Bar คืออะไร ข้อดีและข้อเสียของมันคืออะไร แตกต่างจากพอตแบบใช้แล้วทิ้งอื่น ๆ อย่างไร และทำไม Elf Bar จึงเป็นที่ต้องการจำนวนมากเสมอ เราจะพาคุณเจาะลึกลงไปถึงรายละเอียดของ Elf Bars และสาเหตุที่ Elf Bar ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในปัจจุบัน

            Elf Bars เป็นที่รู้จักจากกลิ่นของน้ำยาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลไม้ หอมหวาน โดยมีมากกว่า 30 รสชาติให้เลือก ในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้ง มีให้เลือกหลากหลายขนาดตามจำนวนคำ ตั้งแต่ 400 Puffs ไปจนมากกว่า 4000 Puffs และมีนิโคตินหลายระดับที่เข้มข้นถึง 5% ทั้งนี้ยังมี Elf Bars ในรูปแบบไร้นิโคตินอีกด้วย

ราคาของ Elf Bar ขายปลีก

           ราคาของ Elf Bar แตกต่างกันเล็กน้อย ระหว่าง ร้านบุหรี่ไฟฟ้า ที่แข่งขันกันทำกำไร แต่โดยเฉลี่ยนแล้วแบบใช้แล้วทิ้ง Elf Bars 1500 Puffs มีราคาประมาณ 260 บาท มีราคา ประมาณ 450 บาท ซึ่งสามารถใช้ได้ประมาณ 7 วัน ราคาของ Elf Bar ในที่อื่น ๆ ทั่วโลกนั้นใกล้เคียงกัน ในสหราชอาณาจักร Elf Bar ขนาด 600 Puffs ขนาดเล็กมีราคาประมาณ 4-5 ปอนด์  โดย Elf Bar มีรสชาติให้เลือก ดังนี้ Grape , Mango , Blueberry , Banana , Ice Cool , Mint , Kiwi , passion , guava , ice Lychee , ice Strawberry , Watermelon , Lemonade , Ice Cream , Cotton candy , Coconut

            อย่างไรก็ตาม ความเห็นของเรานั้น พอตแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Elf Bar ไม่ใช่วิธีที่คุ้มค่าที่สุดในการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากเมื่อเวลาผ่านไป พอตเปลี่ยนหัวและบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องจะคุ้มค่ากว่าในระยะยาว ซึ่งเป็นราคาที่คุณต้องจ่ายเพื่อซื้อความสะดวกสบายในขนาดที่เล็ก และการไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ที่ใหม่ด้วยตนเอง

Elf Bars ใช้งานได้นานแค่ไหน?

ELF BARS คืออะไร

           Elf Bars มีให้เลือกหลายขนาดตามจำนวนคำ โดยระยะเวลาที่ใช้งานแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับจำนวนพัฟและปริมาตรของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่บรรจุไว้ จำนวนพัฟเป็นเพียงค่าประมาณหรือค่าเฉลี่ยเท่านั้น ไม่ใช่ทุกคนที่จะดูดพอตใช้แล้วทิ้ง Elf Bars ที่มีความเข้าเท่ากัน จำนวนพัฟ ผลิตได้ต่ำสุด คือ 400 puffs ซึ่งบรรจุน้ำยา 2 มิลลิลิตร ยิ่งน้ำยามากขึ้นเท่ากับพัฟที่มากขึ้น คุณสามารถซื้อ Elf Bars ด้วยจำนวนคำ 600 , 800 , 1500 , 2500 , 5000 puffs  หากสมมติว่าคุณสูบพอตไฟฟ้าเฉลี่ย 200 พัฟ ต่อวันจะทำให้ง่ายต่อการประเมินว่า Elf Bar แต่ละขนาดจะอยู่ได้นานแค่ไหนเมื่อคุณสูบ ค่ามาตรฐานของการสูบ ที่เรากล่าวไปข้างต้นนั้น ทำให้สามารถคาดการณ์ว่า Elf Bars ขนาด 600 พัฟ จะอยู่ได้ 2-3 วัน / 600 พัฟ จะอยู่ได้ 4-5 วัน / 1500 พัฟ จะอยู่ได้ 8-11 วัน / 2500 พัฟ จะอยู่ได้ประมาณ 1 เดือนขึ้นไป สิ่งที่ต้องคำนึง เมื่อสงสัยว่า Elf Bars 1 แท่งจะใช้ได้นานแค่ไหน คือ ด้านรสชาติ การสูบแต่ละครั้งมักจะสูญเสียความเข้มข้นของรสชาติ จนถึงจุดสิ้นสุดของจำนวนพัฟที่ประมาณไว้