pod system คืออะไร

pod system คืออะไร

          คือหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ถูกพัฒนาออกมาพร้อมทั้งออกแบบ ให้มีขนาดกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพาสะดวกทุกที่ทุกเวลา พร้อมตัวของผลิตภัณฑ์เองนั้นก็ถูกออกแบบมาจากนักคิดค้น ให้สื่อออกมาเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ไปในทิศทางการแฟชั่น เพื่อที่ผู้บริโภคจะไม่มีเบื่อกับเจ้า บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง pod system อย่างแน่นอน พร้อมด้วยบอดี้ประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง คอลย์ และเจ้าแท้งก์น้ำยา ที่เป็นส่วนประกอบของ pod system พร้อมทั้งฟีลลิ่งในการสูบก็ให้ความรู้สึกที่นุ่มลึกสบายคอโล่งปอดมากกว่า

pod system ใช้กับน้ำยาอะไรได้บ้าง

        เพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างมีรสชาติของตัว pod system โดยปัจจุบันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะแบ่งออกเป็นสองประเภท คือ FREEBASE  กับ SALTNIC ว่าแต่ล่ะตัวนั้นมีอะไรบ้าง

  • FREEBASE

เป็นนิโคตินที่ถูกสกัดแบบเหลว คือฟรีเบส หรือนิโคตินแบบบริสุทธิ์ที่สุดเมื่อเทียบกับนิโคตินจากบุหรี่มวนหรือแบบอื่นๆ เพราะว่านิโคตินในบุหรี่มวนมีส่วนผสมทางเคมีต่างๆ ซึ่งเป็นอันตรายมากกว่านิโคตินแบบฟรีเบส

  • SALTNIC

เป็นน้ำยาที่มีนิโคตินเข้มข้นสูงกว่ากับการใช้อุปกรณ์ที่มีกำลังไฟต่ำ เป็นนิโคตินที่ซึมซับได้รวดเร็วและมีความนุ่มนวลในการสูบมากกว่านิโคตินแบบฟรีเบสจึงทำให้การใช้น้ำยาแบบซอลนิค ผู้สูบจะรู้สึกว่าสูบได้อิ่มและเต็มกว่าน้ำยาแบบฟรีเบส จึงทำให้ผู้ที่สนใจกับพวกบุหรี่ไฟฟ้านิยมเป็นตัวนี้กันมากกว่า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod system แบบ SALTNIC กับแบบ FREEBASE  ควรเลือกตัวไหนดีกว่ากัน

        ในส่วนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหา ที่หลายคนให้ความลังเลกันไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นผู้สูบหน้าใหม่หรือหน้าเก่า ว่าแต่ล่ะตัวนั้นก็มีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ที่เราได้บอกไว้แล้วในข้างต้นนี้ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนฟีลลิ่งการสูบก็ต้องให้ความรู้สึกที่นุ่มลึก อย่างแน่นอนและดีกว่าบุหรี่แบบมวนที่ให้รสชาติแบบแสบคอมากกว่า ยิ่งในตอนนี้ในปัจจุบัน หลายๆ แบรนด์ได้ผลิตน้ำยาทั้งสองแบบ ที่ออกมาได้ตรงโจทย์ผู้ใช้ง่ายมากกว่า พร้อมทั้งได้พัฒนารสชาติฟีลลิ่งการสูบ รสกลิ่นให้เป็นแบบทันสมัยมากขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะเลือกแบบไหน ก็ดีทั้งสองแบบ ผู้บริโภคสามารถที่จะเลือกได้เลยตามความชอบ หนักหรือเบาของตัวน้ำยานั้นเอง

pod system คืออะไร

        หากผู้สูบที่ต้องการ เลิกบุหรี่ แล้ว การที่จะหาน้ำยาที่เหมาะสมนั้น ผู้สูบต้องมองพฤติกรรมการสูบของตนเองก่อนว่าท่านสูบบุหรี่จัดขนาดไหน เพราะ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีให้เลือกตั้งแต่นิโคตินมากไปจนถึงน้อย หากต้องการใช้งานเพื่อเลิกบุหรี่แล้ว ควรเลือกระดับนิโคตินให้เหมาะสม เพื่อจะได้ไม่เป็นการหักดิบแล้ว ค่อยๆปรับลดระดับนิโคตินลงมาจนสามารถที่จะหยุดหรือสูบได้น้อยลง

        เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่บทความนี้เราได้ลงเอาไว้ หวังว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของบุหรี่ไฟฟ้าแบบสูบแล้วทิ้ง มันจะเป็นตัวเลือกให้ท่านได้รู้เรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และสามารถเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้สูบได้ในครั้งต่อไป แต่ทั้งนี้และครั้งนั้นการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน และราคาก็มีส่วนกำหนด