ทำความรู้จัก relx bubble mon พอตใช้แล้วทิ้ง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ทำความรู้จัก relx bubble mon พอตใช้แล้วทิ้ง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

         ต้องยอมรับเลยว่าหันไปทางไหน พอตไฟฟ้า relx bubble mon ก็เหมือนได้ครองใจเหล่าวัยรุ่น ไม่เพียงแต่ในประเทศไทย หรือแถบเอเชียเท่านั้น ทั่วโลกมากมายหลายประเทศก็ฮิตกับการหันมาสูบพอตไม่แพ้กัน บางประเทศถึงขั้นให้ถูกกฎหมายแล้ว ถึงแม้ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีจากการสูบบุหรี่มวน เป็นนวัตกรรมที่ถูกออกแบบให้เรียกว่าพอต

         แต่ในวงการของผู้ผลิตเองนั้น ก็ยังพัฒนาไม่เคยหยุดโดยเฉพาะของ แบรนด์ Relx ได้ออกผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเรียกว่า relx bubble mon พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นเอง เพื่อตอบโจทย์และตีตลาดสำหรับกลุ่มคนที่ไม่ได้สูบพอตเป็นประจำ ซื้อเพียงครั้งคราว ก็สามารถทิ้งเครื่องไปได้เลย หรือเหมาะสำหรับใครที่เน้นสะดวกสบายก็ตอบโจทย์เช่นกัน

คุณสมบัติของ relx bubble mon

         เมื่อเดือนตุลาคม 2565 ที่ผ่านทาง แบรนด์ Relx เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ที่จับมือกับ Bubble mon คือการนำเทคโนโลยีของ พอตไฟฟ้า กับกลิ่นรสชาติต่างๆ เป็นผลิตภัณฑ์ relx bubble mon พอตใช้แล้วทิ้ง เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ใช้งานไม่ต้องเปลืองเงินค่าอุปกรณ์ และไม่ต้องคอยเปลี่ยนน้ำยาบ่อยๆ

         ซึ่งคุณสมบัติของ relx bubble mon สามารถสูบได้ถึง 1,600 คำ สูบได้ฟินๆหลายวัน ไม่ต้องกังวลว่าจะหมดในระหว่างวัน และรุ่นนี้ยังออกแบบดีไซน์เป็น minimal เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเพียง 10 กรัม ทำให้ในระหว่างวันทำกิจกรรมก็พกพาไปไหนสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยากลางคัน หรือให้กังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด ดีไซน์ออกมาเป็นทรงกระบอก แต่มีแบตจุถึง 850 mAh มีความทันสมัยมากขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับนิโคตินน้อย เพราะตัวนี้ทางแบรนด์เติมปริมาณนิโคตินแบบเต็มสูบถึง 2 ปริมาณด้วยกัน คือ 16.5 mg/ml และ 50 mg/ml ไม่ทำให้เกิดอาการเมาอย่างที่คิด

         สำหรับที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Relx อยู่แล้ว จะเข้าใจดีว่าคุณสมบัติของแบรนด์นี้เป็นขวัญใจมหาชน  ด้วยนวัตกรรมที่พัฒนาอยู่เรื่อยๆ จึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัลมาจากรุ่น relx infinity ซึ่งใครที่กำลังใช้ พอตไฟฟ้า ที่ต้องเปลี่ยนหัวพอตแบบ Close System ชอบสูบเพราะติดกลิ่นรสชาติที่ไม่เหม็น อยากให้ลองเปิดใช้พอตใช้แล้วทิ้งดู เพราะเป็นแบบไม่เน้นควัน เน้นกลิ่นของรสชาติ ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ relx bubble mon มีให้เลือกได้ถึง 16 กลิ่น ในราคาเพียง 290 บาทเท่านั้น

วิธีเก็บรักษา relx bubble mon

         ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง แต่ชิ้นส่วนภายในเครื่องก็คล้ายกับพอตไฟฟ้าแบบ close system คือเป็นวงจรไฟฟ้านั้นเอง ไม่ควรทำตกพื้นหรือกระแทกบ่อยๆ ห้ามโดนน้ำ หรือใกล้กับความชื้น และไม่ควรไว้ในอุณหภูมิสูงจนเกินไป อาทิ ไว้ในรถ ตากแดด เมื่อเปิดใช้งานแล้ว ควรรีบสูบไม่ให้เกิด 10 วัน เพราะสารของซิลิโคน อาจทำให้กลิ่นเจือจางได้เมื่อถูกเปิดทิ้งไว้

ทำความรู้จัก relx bubble mon พอตใช้แล้วทิ้ง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

         สำหรับมือใหม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานยากเลย เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เพียงฉีกออกจากซองก็เริ่มสูบได้เลย ไม่ต้องมาคอยชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อน หรือต้องคอยชาร์จระหว่างวัน หน้าที่เดียวที่เราทำได้นั้นก็คือสูบและเก็บรักษาของให้ดีเท่านั้นเอง หวังว่า relx bubble mon จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังเล็งแบรนด์พอตสูบแล้วทิ้งกันอยู่นะคะ