น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค แบบไหนเหมาะสมกับคุณ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค แบบไหนเหมาะสมกับคุณ

             ซอลนิค หรือ นิโคติน ซอล คือ รูปแบบหนึ่งของนิโคตินที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิโคตินในรูปแบบนี้แตกต่างจากนิโคตินแบบปกติ ที่พบในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม ดังนั้นมาดูรายละเอียดกันว่ามันคืออะไร

 1. Nicotine Salts นั้นถูกสร้างขึ้นโดยการผสมนิโคตินแบบ ฟรีเบส กับ กรด เพื่อสร้างเป็นนิโคตินแบบเกลือ
 2. ความเข้มข้นของนิโคติน น้ำยาที่ใช้ นิโคติน ซอล มักจะมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง เมื่อเทียบกับนิโคตินแบบ ฟรีเบส
 3. ผลลัพธ์ที่ต่าง การสูบน้ำที่มี นิโคติน ซอลส์ จะทำให้รู้สึกได้รับนิโคตินเร็วขึ้นและนิโคตินจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากขึ้น ทำให้ผู้ใช้รู้สึกพอใจและได้รับความคุ้มค่าในการสูบมากขึ้น
 4. ความแรงของ Throat Hit หนึ่งในข้อดีของ นิโคติน ซอลส์ คือ การมีความแรกของ Throat Hit ที่น้อยกว่า ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถสูบน้ำยาที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ๆ โดยไม่รู้สึกแสบคอมากนัก
 5. การใช้งาน น้ำยาที่มี นิโคติน ซอลส์ เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod systems หรืออุปกรณ์ที่มีกำลังไฟต่ำ ซึ่งใช้สำหรับการสูบแบบ mouth to lung (MTL)

สรุปน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase เป็นอย่างไร

 • สามารถดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ช้า
 • ไม่มีสารเติมแต่ง
 • ระดับนิโคตินน้อยจนถึงปานกลาง
 • มีกลิ่นชัดและตัวเลือกที่เยอะ
 • ให้ควันเยอะ
 • อาจทำให้แสบคอถ้านิโคตินสูง

           น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ทั้งนี้และทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล สำหรับคนที่ชอบควันเยอะ รู้สึกฟินที่ได้เล่นกับควัน แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสแต่ถ้าคนที่ต้องการปริมาณนิโคตินแบบจัดหนักจัดเต็มควันน้อยจะไม่แสบคอ

           หัวพอต Jues คือ หัวพอตที่มาพร้อมกับคอยล์ Ceramic Maze Coil ที่มีความคงทนสุง และวัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG ที่ช่วยให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน ด้วยความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตร คุณสามารถสนุกไปกับ Jues ได้นานถึง 520 puff พร้อมรับสารนิโคตินที่คุณต้องการในร่างกายของคุณทุกครั้งที่สูบ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้นหรือกลิ่นที่น่าตื่นเต้น ลองหัวพอต Jues วันนี้และค้นพบประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

           นอกจากคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ยังมาพร้อมกับรสชาติและกลิ่นที่สร้างความตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้นหรือกลิ่นที่น่าตื่นเต้น Jues จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

         เลิศจริง น้ำยาซอลนิคที่ทำให้คุณเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบไม่ต้องสูบเยอะ ด้วยความเข้มข้นสูงและสารประกอบที่ดีที่สุด คุณจะได้รับสารนิโคตินในร่างกายของคุณได้อย่างเต็มที่พร้อมทั้งสนุกไปกับรสชาติและกลิ่นที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย ทดลองหัวพอต Jues วันนี้และค้นพบประสบการณ์ใหม่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค แบบไหนเหมาะสมกับคุณ

ประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบาย

 • การใช้งานที่ง่าย Jues ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายและสะดวก ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการใช้งานหรือมือเก่า คุณสามารถเริ่มใช้งาน Jues ได้ทันทีโดยไม่ต้องมีประสบการณ์พิเศษ
 • ระบบการเติมน้ำยาที่สะดวก Jues มาพร้อมกับระบบเติมน้ำยาที่ง่ายและสะดวกคุณสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กับ Jues ได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องมีการถอดหัวพอตออก