Ks quik 5000 puffs ใหม่ล่าสุดจาก ks quik

Ks quik 5000 puffs ใหม่ล่าสุดจาก ks quik

            มาถึงไทยแล้ว สำหรับสาวก ks pod ต้องลอง พลาดไม่ได้ เทรนด์สุดฮิต พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ กับรุ่นล่าสุดของแบรนด์ดัง ks quik ที่ตัวสองพันคำทำยอดขายสุดท้าย ตลอดกาล จุใจกว่าเดิมกับรุ่น 5k หรือ 5000 คำ กับรุ่นล่าสุดของแบรนด์ดัง ks quik ที่ตัวสองพันคำทำยอดขายสูงสุดตลอดกาล จุใจกว่าเดิมกับรุ่น 5k หรือ 5000 puffs ที่ให้คุณได้ดูดนาน ดูดเต็มกว่าเดิม ไม่ต้องซื้อบ่อย และคุ้มค่ากว่าเดิมแน่นอน

             พอตตัวใหม่ล่าสุดจากค่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Kardinal Stick ประเทศมาเลเซีย ที่มีการออกแบบมาอย่างดี เพื่อให้มีความปลอดภัยต่อการใช้งานมากที่สุด โดย ks quik 5000 puffs เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มีระบบการทำงานที่ป้องกันการ ก่อให้เกิดการเผาไหม้ และยังไม่มีการก่อให้เกิดควันพิษ รวมถึงมีการใช้ Mesh Coil ซึ่งเป็นคอยล์ที่ติดตั้งใยเส้นฝ้าย ออแกนิกมากับคอยล์แบบตาข่ายทำให้สามารถซับความชุ่มของน้ำยาได้ดี ช่วยให้นักสูบได้รับสัมผัสการสูบที่ละมุนมากขึ้นและได้กลิ่นที่มีความชัด

Ks quik 5000 คำ เปิดโลกแห่งความสุขได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิม

            พอตบุหรี่ฟ้า ks quik 5000 puffs ยังเป็นพอตในรูปแบบ Close System ที่มีนวัตกรรมป้องกัน การรั่วซึมของน้ำยา มาพร้อมกันในดีไซน์ขนาดพอดีมือ มีน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและการพกพา ทั้งยังไม่ต้องเติมน้ำยา และสามารถหยิบมาใช้งานได้ในทันที โดยตัวน้ำยาพอตของ ks quik 5000 puffs เป็นน้ำยาที่ค่อนข้างให้กลิ่นชัดแต่กลิ่นไปรบกวนคนรอบข้าง ในพอตมีปริมาณน้ำยาบรรจุมาถึง 10 มิลลิลิตร ทำให้สูบได้แบบต่อเนื่อง มีปริมาณการสูบสูงสุดถึง 5000 คำ

ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานและปริมาณการสูบของผู้สูบพอตด้วย แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น และทุกกลิ่นมีความเป็นเอกลักษณะเฉพาะตัว กลิ่นแต่ละกลิ่นจึงให้รสชาติที่ชัดจัดเต็ม พร้อมทั้งยังมีความนุ่มละมุน สูบแล้วม่แทงคอ ที่สำคัญ ks quik 5000 puffs ยังรองรับการชาร์จไฟฟ้าได้ เพราะมีพอร์ตชาร์จ USB-C ภายในตัวเอง และมีความจุแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh จึงไม่ต้องการรับฟิลสูบแน่น ๆ ควันเยอะ ๆ พอตไฟฟ้าอย่าง ks quik 5000 puffs ถือเป็นอีกหนึ่งพอตที่เป็นที่แนะนำมาก ๆ

Ks quik 5000 puffs ใหม่ล่าสุดจาก ks quik

Ks quik 5000 puffs ไซส์ใหญ่ ได้สูบจุใจ แบตนาน ใช้งานคุ้มค่า

           พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik รุ่น 5000 คำ สามารถใช้สูบได้มากถึง 5000 คำ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนม กลิ่นยาสูบ และอื่น ๆให้เลือกอีกเพียง ซึ่งรับประกันได้เลยว่าตอบโจทย์นักสูบปอดใหญ่ ไม่ชอบเปลี่ยนเครื่องสูบบ่อย ช่วยคุณผ่อนคลาย ด้วยนิโคตินเข้มข้น 3% ตัวพอตมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัว สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 2-5 วัน แถมยังรองรับการชาร์จอีกด้วย สำหรับราคาของ ks quik 5000 puffs กำเงินไป 300 บาท มีเงินทอนเหลือกลับบ้านมาแน่นอน และสำหรับคนที่มีงบประมาณมากพอ แนะนำให้จัดมาหลายตัวครับ เอาไว้สำหรับสลับสับเปลี่ยนกันสูบ จะได้ไม่เบื่อกับกลิ่นและรสชาติที่สูบอยู่นั่นเองครับ