เทียบความแตกต่างพอตบุหรี่ไฟฟ้า 3 รุ่นฮิต ยี่ห้อไหนดีสุด

เทียบความแตกต่างพอตบุหรี่ไฟฟ้า 3 รุ่นฮิต ยี่ห้อไหนดีสุด

            การหาซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่นักที่จะตัดสินใจ ด้วยสาเหตุหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น ข้อห้ามทางกฎหมายในเมืองไทยเกี่ยวกับ Pod System ไหนจะสับสนว่าจะซื้อแบบไหนดีกว่ากัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมือใหม่ที่ค่อยมีความรู้ในเรื่องนี้ ต้องใช้เวลาศึกษาหาข้อมูลมากพอสมควร ก่อนจะตัดสินใจเลือกใช้งาน เนื่องจากทุกวันนี้มีพอตหลายแบบแตกต่างกันออกไป เช่น พอตใช้แล้วทิ้ง แบบที่ใช้เสร็จแล้วทิ้งได้เลย ไม่ต้องนำมาใช้ต่อ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยในเรื่องของราคา บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เสมอ

เทียบกันให้ชัด พอตบุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดีสุด

           พอตบุหรี่ไฟฟ้า ติดอันดับมาแรงที่สุดในปี 2566 มีทั้งจากแบรนด์ชื่อดังที่ครองตลาดนักสูบมานาน ตลอดจนแบรนด์น้องใหม่ที่สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อนักสูบยุคใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง 3 รุ่นมาแรงในปีนี้ จากทั้ง 3 ยี่ห้อดังที่ทุกคนรู้จักดี เทียบความแตกต่างว่าแต่ละรุ่นมีดีอย่างไร และตัวไหนเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

Relx Infinity Plus

          รุ่น Relx Infinity Plus จากแบรนด์เกาหลีของแท้ 100% โดยรุ่นนี้เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาต่อยอดมาจาก Infinity รุ่นก่อนหน้า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น Pod ระบบปิด (Close System) โดยเพิ่มฟีเจอร์จาก Infinity รุ่นก่อน มีฟีเจอร์ออกใหม่น่าสนใจ เช่น แถบแสดงไฟบอกสถานะแบตเตอรี่คงเหลือ ระบบการชาร์จไฟแบบ Fast Charge ใช้เวลาเร็วสุดเพียง 30 นาทีเท่านั้น ตลอดจนพัฒนาระบบ Smart Pace Vibration Alert เตือนเมื่อได้รับสารนิโคตินเกินขนาด 

Caliburn AK3

          Caliburn AK3 ดีไซน์โฉบเฉี่ยว บางเบา และความพิถีพิถันในด้านดีไซน์เข้ากับสไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบความรวดเร็ว นี่คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ Uwell ออกแบบรูปทรงกล่องขนาดกะทัดรัด ในขณะที่ภาพลักษณ์ยังคงความเก๋ในแบบฉบับของตัวเอง ในรุ่น Caliburn AK3 มีระบบ Interactive Light Indication แสงไฟกะพริบเตือนสถานะแบตเตอรี่ เพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จไฟขั้นสูง ชาร์จเพียงแค่ 15 นาที และระบบแม่เหล็กป้องกันการร่วงหล่น นอกจากนี้ Caliburn AK3 ยังพิเศษที่แถมสายคล้องคอมาให้ด้วย

Tenet Koko  

           เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมของแบรนด์ Uwell เช่นกัน ความพิเศษของพอตรุ่นนี้คือ การออกแบบที่สมัยใหม่ มีน็อตและหมุดช่วยป้องกันการลื่นไหลตอนจับ มีระบบสั่นสะเทือนระหว่างที่ทำกิจกรรมระหว่างวัน และระบบการไหลเวียนของอากาศ ช่วยให้สามารถปรับเลือกฟีลสูบได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ Tenet Koko ยังใช้เทคโนโลยี Pro-Focs ช่วยให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นและรสชาติต้นตำรับได้ 100% ไม่ผิดเพี้ยน

เทียบความแตกต่างพอตบุหรี่ไฟฟ้า 3 รุ่นฮิต ยี่ห้อไหนดีสุด

พอตบุหรี่ไฟฟ้า จากยี่ห้อดัง รุ่นยอดนิยม 2566

         ทุกวันนี้แต่ละแบรนด์ต่างแข่งขันกันผลิตพอตบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อแย่งชิงตลาดลูกค้าทั่วโลก ด้วยการพัฒนานวัตกรรมให้ทันสมัยมากขึ้น ทั้งในแง่ของระบบที่เน้นการทำงานเสถียร การดีไซน์ภายนอกต้องดูดี ทันสมัย ถูกใจผู้ใช้งานยุคใหม่ให้ได้มากที่สุด ตลอดจน ฟีเจอร์การทำงานใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามา เช่น ระบบแจ้งเตือนแบต ระบบป้องกันการตกหล่นระหว่างทำกิจกรรมระหว่างวัน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญที่แบรนด์ต่าง ๆ ต้องเร่งพัฒนาให้ทันต่อความต้องการของผู้ใช้ที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน