ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง โดดเด่นอย่างไร ?

ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง

            บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ Kardinal Stick รุ่นแรก ks quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สร้างความโดดเด่นเฉพาะตัวไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความสะดวกสบาย ในการใช้งาน เพียงแค่แกะซองออก ก็สามารถสูบได้เลยทันที ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ต้องดูแลรักษามากนัก เมื่อใช้งานหมดแล้ว สามารถทิ้งได้เลยทันทีแล้วเปลี่ยนอันใหม่ ks quik ให้ฟีลสูบ ในการใช้งานไม่ต่างจากพอตไฟฟ้า รุ่นอื่น ๆ ที่เปลี่ยนหัวน้ำยาได้มากนัก ฟีลในการสูบอาจจะถึงขั้นที่ถูกใจมากกว่าด้วยซ้ำ เพราะสามารถดูดซับนิโคตินที่แน่น เต็มปากเต็มคำ อิ่มนิโคตินไวอีกด้วย ระบบความปลอดภัย และการเผาไหม้ที่ล้ำสมัย พอตใช้แล้วทิ้ง Quik มีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น คือ รุ่น ks quik 800 และ รุ่น ks quik 2000 ซึ่งแต่ละรุ่น ก็จะต่างกันที่จำนวนคำในการสูบ ซึ่งแน่นอนจะเหมาะกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันนั่นเอง

ks quik 5000 พอตรุ่นใหม่จากค่าย Kardinal Stick

             มาแล้ว พอตบุหรี่ไฟฟ้า จากค่าย ks ที่ขึ้นชื่อเรื่องของพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ห้ามพลาดกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง สำหรับสายสูบพอตที่ให้ประสบการณ์การสูบที่คุ้มค่าเป็นอันดับต้น ๆ ของใครหลายคน มีฟิลสูบที่ครบทุกอารมณ์ กลิ่นนุ่มละมุน เครื่องพอต ks quik 5000 ตัวจนครบทุกฟีล

          กลับมาอีกครั้งกับค่าย Kardinal Stick แบรนด์พอตไฟฟ้า อันดับต้น ๆ ในเมืองไทย ที่จะเปิดตัวกันในเร็วๆนี้กับรุ่น Quik 5000 ที่เป็นกระแสมาแรงใน วงการพอตไฟฟ้า ที่ให้ปริมาณการสูบมากถึง 5000 คำ เยอะเป็นอันดับต้น ๆ ของพอตไฟฟ้า ณ ตอนนี้ เป็นของที่ต้องมีอย่างแน่นอนสำหรับคนชอบฟิลการสูบของพอตไฟฟ้า ที่ต้องหามาไว้เก็บสะสมกันเลยทีเดียว ตัวเครื่องที่ให้สเป็คมาสูงขนาดนี้ แน่นอนว่าหัวพอตน้ำยาต้องพรีเมี่ยมขนาดไหน

ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง

              เราขอแนะนำหัวพอตใช้แล้วทิ้ง quik 5000 ที่ให้กลิ่นพรีเมี่ยมมาให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น

  • Banana กลิ่นกล้วย เอาใจสายคนรักสุขภาพด้วยกลิ่นผลไม้กล้วย ks quik 5000 ที่มีความหอมละมุนกลิ่นกล้วยแน่น ๆ หวานหอมละมุนคอ
  • Peach กลิ่นพีช กลิ่นพีช หอมละมุนนุ่ม ๆ กลิ่นพีชเต็ม ๆ ความหวานหอมของพีชเพิ่มความเย็นบาง ๆ
  • Lime กลิ่นมะนาว น้ำยากลิ่นมะนาว หอมเย็นถึงใจ ไม่เปรี้ยวจนเกินไป หวาน รสชาติดี สูบเพลิน
  • Cool Mint กลิ่นมิ้นต์ ความชุ่มฉ่ำ และความเย็นของกลิ่นมิ้นต์ ให้ฟิลเหมือนน้ำเย็นจัดไหลผ่านคอ แนะนำคนชอบสูบสายเย็น
  • Green Apple กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว มาพร้อมกับรสชาติ ที่หอม ละมุน กลมกล่อม เอาใจสายผลไม้
  • Grape กลิ่นองุ่น ไม่หวานเลี่ยนมาก จะเน้นไปที่มิติของตัวกลิ่นองุ่นที่ค่อนข้างชัดเจน มีความหวานกับความเย็นแทรกเข้ามาอย่างลงตัว
  • Lemon Soda กลิ่นมะนาวโซดา หอมหวานสายหวานไม่ควรพลาด กลิ่นชัดมาก หอมชื่นใจเป็นกลิ่นเลม่อนหอมเปรี้ยวหน่อยๆ
  • Milk Tea กลิ่นชมนม กลิ่นชานมที่หอมหวานมัน กลมกล่อม รสชาติชานมไข่มุกที่นิยมในหมู่สาว ๆ หลายคนเป็นต้องหลงรัก
  • Heneydew กลิ่นเมล่อน กลิ่นเมล่อนแบบพรีเมี่ยม เหมือนส่งตรงจากญี่ปุ่น หวานฉ่ำแบบเน้น ๆ
  • Mango กลิ่นมะม่วง กลิ่นที่จะทำให้คุณได้เข้าถึงผลไม้เมืองร้อนในช่วง Summer หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ตามสไตล์มะม่วง