พอตไฟฟ้า ระบบปิดยอดนิยม

พอตไฟฟ้า ระบบปิดยอดนิยม

บุหรี่ไฟฟ้าที่จำหน่ายในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่บุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน คือ พอตไฟฟ้า ที่มีการทำงานทั้งแบบพอตไฟฟ้าระบบเปิด และระบบปิด เพราะมีจุดเด่นสำคัญคือ ให้ฟีลสูบและสัมผัสที่ดีกว่าเดิม ลืมการใช้งานหรือการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทิ้งไปได้เลย โดยบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้า หรือที่เรียกกันว่า พอตใช้แล้วทิ้ง นั้น มีหลักการทำงานที่เน้นความปลอดภัยสูงสุด มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นและใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย แม้แต่กับผู้ใช้งานเป็นครั้งแรกก็ตาม หรือแม้แต่ผู้ใช้งานประจำต่างชอบการใช้งานพอตไฟฟ้าไม่น้อยไปกว่ากัน ในท้องตลาดการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันยังมีพอตไฟฟ้าจำหน่ายหลากหลายแบรนด์แต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ เลือกหาตามความชื่นชอบและเหมาะสมกับตนเองอีกด้วย

สไตล์และเอกลักษณ์ของพอตไฟฟ้าแต่ละแบรนด์

พอตไฟฟ้ามีหลักในการทำงานด้วยกัน 2 ประเภท คือ พอตไฟฟ้าระบบเปิด และพอตไฟฟ้าระบบปิด โดยสำหรับระบบเปิดนั้น หัวน้ำยาพอตจะสามารถเติมน้ำยาได้ สามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งแบบ ฟรีเบส และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลักสำหรับการใช้งานประเภทพอตไฟฟ้า ส่วนพอตไฟฟ้าระบบปิด คือ จะมีหัวน้ำยาพอตแบบใช้ครั้งเดียว หมายถึง เมื่อใช้งานจนน้ำยาในหัวพอตหมด ก็สามารถถอดหัวน้ำยาเดิมทิ้ง แล้วเปลี่ยนหัวใหม่ เพื่อใช้งานได้อย่างต่อเนื่องทันทีอย่างไม่มีสะดุด และการใช้งานส่วนใหญ่ ผู้ใช้งานมักจะนิยมการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดมากกว่า จึงทำให้มีจำหน่ายในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีราคาประหยัด หาซื้อง่า สะดวก สบาย โดยพอตไฟฟ้าระบบปิดนั้น มีหลายแบรนด์ที่ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน และมีที่โดดเด่นทั้งหมด 3 แบรนด์หลัก ที่มาแรง เพื่อจะได้เป็นหนึ่งทางเลือกของผู้ใช้งาน ว่าจะเลือกซื้อพอตไฟฟ้า ตัวไหนดี มีดังต่อไปนี้

Kardinal Stick

เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุด มีหลายรุ่นการผลิตที่ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Kardinal Stick Classic , KS Kurve Basic Kit , KS Kurve Lite หรือแม้แต่พอตไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่าง KS Quik จุดเด่นที่ขึ้นชื่อในกลุ่มนักสูบก็คือ เรื่องฟีลสูบสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟได้สมูท สม่ำเสมอ แบบแรงดีไม่มีตก ให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้น ๆ

Relx

พอตไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นเจ้าแรก ที่บุกเบิกเข้ามาทำการตลาดและจำหน่ายในประเทศไทยออกแบบและผลิตจากประเทศจีนโดดเด่นด้วยฟีลสูบและสัมผัสที่นุ่มนวล เบาสบายคอ ละมุนละไม ไม่แสบคอ และยังมีกลิ่นน้ำยาหลากหลายเพิ่มสีสันในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

Infy

แบรนด์น้องใหม่ ภายใต้สโลแกนอย่าง “This is a salt” ของพอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy จุดเด่นที่เห็นได้ตั้งแต่แรกพบคือ หัวน้ำยาพอตหัวใส เป็นวัสดุอะคริลิค ที่สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้อย่างชัดเจน ฟีลสูบหวานเย็น เบาสบาย ทำให้เป็นที่ติดอกติดใจของทุกคน

เลือกพอตไฟฟ้าที่ใช่โดนใจเลือก

พอตไฟฟ้า ระบบปิดยอดนิยม

พอตไฟฟ้านั้น ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง หรือราคาสูงเกินจริง แต่ก็ไม่ควรมีราคาที่ถูกเกินไป จนน่ากลัว ทางที่ดีที่สุด คือ เลือกซื้อจากแบรนด์ที่มีคุณภาพชั้นนำ และเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี มากกว่าเลือกซื้อของในราคาถูก