มี Kardinal Stick ต้องมี Kardinal Strap อีกด้วย

มี Kardinal Stick ต้องมี Kardinal Strap อีกด้วย

ขายดิบขายดี เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับ Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตสัญชาติมาเลเซียที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะปล่อยรุ่นไหนออกมาก็กลายเป็นกระแสฮิตติดตลาดในปัจจุบัน Kardinal Stick มีบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นที่นิยมหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเรือธงอย่าง KS Kurve รุ่นมินิอย่าง KS Kurve Lite รุ่นใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 800 puffs และ KS Quik 2000 puffs และนวัตกรรมของ Kardinal Stick นอกจากจะผลิตพอตคุณภาพดีออกมาให้ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้ใช้งานกันแล้ว  Kardinal Stick ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอื่น ๆ เพื่อดึงดูดผู้ใช้งานทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่อยู่เสมอ และยังมีอุปกรณ์เสริมที่ปล่อยออกมาเพื่อใช้งานร่วมกับ KS POD รุ่นต่าง ๆ ที่จะช่วยให้การใช้งานของคุณสะดวกสบายและมีระดับมากยิ่งขึ้น

Kardinal Stick Kardinal Strap สายคล้องคอ USB Type-C สุดล้ำ

เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า พอตซิสเต็มเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก เพื่อป้องกันการสูญหายหรือเพื่อให้ง่ายต่อการหยิบใช้งานเป็นส่วนใหญ่ แต่ Kardinal Strap ให้คุณได้มากกว่านั้น เพราะสายคล้องคอรุ่นนี้ไม่เพียงสายคล้องคอธรรมดา แต่เป็นสายคล้องคอ USB Type-C ซึ่งนอกจากจะช่วยให้คุณพก พอตติดตัวไปไหนมาไหนสะดวกหยิบจับใช้งานง่ายไม่ต้องค้นหา ยังสามารถใช้ชาร์จ บุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick อย่าง KS Kurve , Ks Kurve Lite และ KS Quik 2000 puffs หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้ออื่นที่รองรับการชาร์จด้วยหัวชาร์จแบบ Type-C เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้อย่างเต็มที่ เพราะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันทีที่ต้องการ แค่มองหาแหล่งจ่ายไฟที่มีพอร์ตเชื่อมต่อ USB เท่านั้น นอกจากคุณสมบัติการใช้งานสุดล้ำแล้ว Kardinal Strap ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์สุดคูลให้กับตัวคุณด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตัวสายคล้องทำจากวัสดุคุณภาพสกรีนลายและโลโก้ Kardinal Stick ให้ความรู้สึกเรียบหรู มาพร้อมกับความแข็งแรงและทนทาน ทนเหงื่อ ทนน้ำ เพียงแค่ระวัง เรื่องการใช้งานเหมือนกับสาย USB ทั่วไป ปัจจุบัน Kardinal Strap ยังมีสีสันหลากหลายให้คุณเลือกใช้งาน ให้เข้ากับบุคลิกและไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่  สำหรับใครที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick อยู่ อย่าพลาดนะ

บทสรุปของ Kardinal Stick ต้องมี Kardinal Strap อีกด้วย

มี Kardinal Stick ต้องมี Kardinal Strap อีกด้วย

ปัจจุบัน Kardinal Strap มีสีสันหลากหลายให้เลือกใช้ ได้แก่ สีดำ สีเขียว สีขาว สีเทาอมฟ้า สีฟ้า และสีแดง หรือใครอยากจะเก็บให้ครบทุกสีก็สามารถทำได้เพราะมีราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับวัสดุและคุณประโยชน์ด้านการใช้งาน สำหรับใครที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick อยู่แล้ว อย่าพลาดกับไอเท็มเด็ด ๆ ที่ช่วยให้ไลฟ์สไตล์การสูบ บุหรี่ของคุณมีระดับขึ้นไปอีกขั้น Kardinal Strap จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ทันสมัย เท่าทันเทคโนโลยี ส่วนใครที่ยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ของ Kardinal Stick และกำลังมองหาตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ หรือต้องการสูบบุหรี่ โดยคำนึงถึงสุขภาพที่ดีของตัวเองและคนรอบข้าง Kardinal Stick มีบุหรี่ไฟฟ้าทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กให้คุณเลือกใช้งาน สามารถเพลิดเพลินไปกับนิโคตินโดยไม่ต้องเสี่ยงอันตรายกับสารปนเปื้อนในบุหรี่ ที่คุณไม่ต้องการ